Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 14:34:54 24/06/2019  (Lượt xem:  1847 )
26 điểm thi họp cán bộ làm công

26 điểm thi họp cán bộ làm công tác coi thi

BTO- Sáng nay (24/6), đúng 8 giờ, tất cả 26 điểm thi trên địa bàn tỉnh đã tổ chức họp cán bộ làm công tác coi thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

Ghi nhận tại điểm thi Trường THPT Phan Bội Châu, trước 8 giờ sáng, 85 cán bộ coi thi đến từ trường Đại học Kinh tế Tài chính TP. Hồ Chí Minh và các trường THPT trong tỉnh được phân công đã có mặt đông đủ tại điểm thi để họp cán bộ làm công tác coi thi. Tại đây, các cán bộ coi thi được phổ biến những quy định của Bộ GD & ĐT về nhiệm vụ công tác coi thi như: không mang thiết bị thu phát thông tin; không được ký vào ô dành cho cán bộ chấm thi; phải bảo vệ đề thi trong giờ thi; lưu ý khi coi thi trắc nghiệm và bài thi tổ hợp…

Họp cán bộ coi thi tại điểm thi Trường THPT Phan Bội Châu.

Tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, cụm thi Bình Thuận có 1.007 cán bộ coi thi được điều động và đã phân công tại 26 điểm thi. Trong đó, 50% cán bộ coi thi đến từ 3 trường Đại học Bộ GD & ĐT phân công (Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh, Trường ĐH Kinh tế Tài chính TP. Hồ Chí Minh và Trường ĐH Phan Thiết) và 50% là cán bộ coi thi của địa phương đến từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh. Tại 26 điểm thi có 26 trưởng điểm, 72 phó trưởng điểm, 78 thư ký, 86 cán bộ giám sát, 307 nhân viên phục vụ (trật tự viên, tạp vụ, lao công, y tế, bảo vệ, điện lực) và 69 cán bộ, chiến sĩ công an bảo vệ công tác coi thi.

Được biết, trước đó Sở GD & ĐT đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác coi thi cho 300 cán bộ là Trưởng điểm, Phó trưởng điểm, Thư ký, giám sát coi thi…

Thanh Thủy

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hy vọng của Hải…

BT- Chị nằm trên giường bệnh thân hình gầy gò, xanh xao, nói không thành lời. Mặt cứ buồn so, cái hy vọng của chị gắng gượng dậy ai thuê gì làm nấy nuôi con cũng khó lòng thực hiện nếu bệnh không được chữa khỏi…

Xem chi tiết
Phan Thiết: Sớm khắc phục hạn chế trong giải quyết đơn thư

BT- Dù đã có nhiều nỗ lực, song công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư tại TP. Phan Thiết vẫn còn không ít tồn tại, khó khăn…

Xem chi tiết
Chồng gửi đơn ly hôn, tôi không đồng ý thì Tòa có giải quyết cho ly hôn không?

BTO-  Tôi và chồng tôi chung sống với nhau từ năm 2010 đến nay, vợ chồng tôi có 02 đứa con chung. Thời gian qua tôi phát hiện chồng tôi ngoại tình, sau đó anh ta yêu cầu tôi ký đơn ly hôn nhưng tôi không đồng ý. Chồng tôi đã đơn phương gửi đơn đến toà án. Tôi muốn hỏi, nếu tôi không đồng ý ly hôn thì Tòa có giải quyết cho ly hôn không?

Xem chi tiết
Bò lại thả rông trên phố

BTO- Trên tuyến đường Lê Duẩn từ Ga Phan Thiết đến ngã tư Nguyễn Hội thường xuyên xuất hiện đàn bò thả rông phá nát cây cảnh, gây cản trở giao thông và làm mất mỹ quan đường phố. Tình trạng này không chỉ xuất hiện mới đây mà đã được phản ánh khá nhiều lần.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533