Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 15:40:13 11/04/2019  (Lượt xem:  2943 )
ĐH Phan Thiết

ĐH Phan Thiết: Quỹ học bổng đầu vào lên đến 10 tỷ đồng

BTO- Quỹ học bổng đầu vào của Trường ĐH Phan Thiết lên đến hàng tỷ đồng để ưu tiên cho học sinh giỏi, khá khi đăng ký học tại trường.

Theo Trường ĐH Phan Thiết, kỳ tuyển sinh năm nay, nếu học sinh đăng kí xét tuyển vào trường sẽ được miễn phí ngay 100% học phí cho 2 học kì đầu tiên với điều kiện học sinh đó đạt thành tích học sinh giỏi lớp 12 năm 2019, và giảm 50% học phí cho danh hiệu học sinh khá.

Trường có phát đơn đăng ký học bổng đầu vào đến tận tay tất cả học sinh lớp 12. Để tránh bỏ lỡ học bổng này, các thí sinh có thể nộp ngay từ bây giờ mà không cần đợi có kết quả năm học, học bổng của thí sinh sẽ được xét theo kết quả học tập năm lớp 12 khi thí sinh nhập học, hạn cuối nộp đăng ký học bổng đến ngày 15/6/2019.

Học bổng đầu vào của Trường ĐH Phan Thiết áp dụng cho cả 2 phương thức xét tuyển: Thí sinh xét tuyển theo điểm thi THPT Quốc gia 2019 hay xét tuyển theo hình thức xét học bạ.

Đăng kí phiếu nguyện vọng và xét học bạ song song cùng một lúc

Thí sinh có thể chọn đăng kí nguyện vọng theo ý thích, chọn Trường ĐH Phan Thiết với mã trường DPT cho nguyện vọng 1. Nếu đã lỡ không chọn mã trường DPT cho nguyện vọng 1 thì không cần quá lo lắng, thí sinh vẫn còn phương thức xét tuyển học bạ để đăng kí xét tuyển vào Trường ĐH Phan Thiết.

Thí sinh có quyền đăng kí song song 2 phương thức xét tuyển (đăng kí nguyện vọng và xét tuyển học bạ). Vì vậy, thí sinh nên đăng kí nguyện vọng và đăng kí xét tuyển học bạ cùng một lúc để đảm bảo tốt nhất cho cơ hội trúng tuyển theo đúng sở thích và định hướng đã chọn.

Những lưu ý: Ngay từ bây giờ thí sinh đã có thể đăng kí xét tuyển học bạ trực tuyến bằng cách truy cập vào link sau: http://ts.upt.edu.vn/xettuyentructuyen/

Đăng kí Trường ĐH Phan Thiết cho nguyện vọng 1 và đăng kí xét tuyển học bạ trực tuyến, sau đó thí sinh chỉ cần tập trung vào kì thi THPT Quốc gia để có kết quả tốt nhất. Sau khi tốt nghiệp THPT, đã có học bạ và chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, mọi thủ tục và hồ sơ còn lại nhà trường sẽ hướng dẫn để thí sinh làm hồ sơ thuận tiện và dễ dàng nhất.

Đ.T  

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một phụ nữ dân tộc nghèo bị bỏng toàn thân cần giúp đỡ

BTO- Mai Thị Tú Trinh là người dân tộc Khmer ở thôn Phước Tiến, xã Tân Phước, thị xã La Gi (Bình Thuận), gia đình đông anh chị em đều đi làm thuê kiếm sống, hoàn cảnh nghèo bây giờ lại càng khốn khó hơn.

Xem chi tiết
Người dân 17 xã bức xúc nước sinh hoạt

BTO- Những năm gần đây hệ thống cấp nước sinh hoạt đã tăng nhanh độ bao phủ ở vùng nông thôn trong tỉnh. Đến nay 48,9% dân số nông thôn được sử dụng nước sạch từ các công trình cấp nước do Trung tâm Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn quản lý.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533