Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 15:40:13 11/04/2019  (Lượt xem:  2282 )
ĐH Phan Thiết

ĐH Phan Thiết: Quỹ học bổng đầu vào lên đến 10 tỷ đồng

BTO- Quỹ học bổng đầu vào của Trường ĐH Phan Thiết lên đến hàng tỷ đồng để ưu tiên cho học sinh giỏi, khá khi đăng ký học tại trường.

Theo Trường ĐH Phan Thiết, kỳ tuyển sinh năm nay, nếu học sinh đăng kí xét tuyển vào trường sẽ được miễn phí ngay 100% học phí cho 2 học kì đầu tiên với điều kiện học sinh đó đạt thành tích học sinh giỏi lớp 12 năm 2019, và giảm 50% học phí cho danh hiệu học sinh khá.

Trường có phát đơn đăng ký học bổng đầu vào đến tận tay tất cả học sinh lớp 12. Để tránh bỏ lỡ học bổng này, các thí sinh có thể nộp ngay từ bây giờ mà không cần đợi có kết quả năm học, học bổng của thí sinh sẽ được xét theo kết quả học tập năm lớp 12 khi thí sinh nhập học, hạn cuối nộp đăng ký học bổng đến ngày 15/6/2019.

Học bổng đầu vào của Trường ĐH Phan Thiết áp dụng cho cả 2 phương thức xét tuyển: Thí sinh xét tuyển theo điểm thi THPT Quốc gia 2019 hay xét tuyển theo hình thức xét học bạ.

Đăng kí phiếu nguyện vọng và xét học bạ song song cùng một lúc

Thí sinh có thể chọn đăng kí nguyện vọng theo ý thích, chọn Trường ĐH Phan Thiết với mã trường DPT cho nguyện vọng 1. Nếu đã lỡ không chọn mã trường DPT cho nguyện vọng 1 thì không cần quá lo lắng, thí sinh vẫn còn phương thức xét tuyển học bạ để đăng kí xét tuyển vào Trường ĐH Phan Thiết.

Thí sinh có quyền đăng kí song song 2 phương thức xét tuyển (đăng kí nguyện vọng và xét tuyển học bạ). Vì vậy, thí sinh nên đăng kí nguyện vọng và đăng kí xét tuyển học bạ cùng một lúc để đảm bảo tốt nhất cho cơ hội trúng tuyển theo đúng sở thích và định hướng đã chọn.

Những lưu ý: Ngay từ bây giờ thí sinh đã có thể đăng kí xét tuyển học bạ trực tuyến bằng cách truy cập vào link sau: http://ts.upt.edu.vn/xettuyentructuyen/

Đăng kí Trường ĐH Phan Thiết cho nguyện vọng 1 và đăng kí xét tuyển học bạ trực tuyến, sau đó thí sinh chỉ cần tập trung vào kì thi THPT Quốc gia để có kết quả tốt nhất. Sau khi tốt nghiệp THPT, đã có học bạ và chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, mọi thủ tục và hồ sơ còn lại nhà trường sẽ hướng dẫn để thí sinh làm hồ sơ thuận tiện và dễ dàng nhất.

Đ.T  

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tiền hỗ trợ bé 2 tuổi bị chết ở bìa rừng

BTO - Báo Bình Thuận vừa trao số tiền 2,7 triệu đồng cho đại diện gia đình em NNGH (SN 2017, ngụ thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh, Hàm Thuận Nam). Đây là số tiền do bạn đọc hỗ trợ gia đình em NNGH vượt qua khó khăn.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533