Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 17:22:13 28/05/2019  (Lượt xem:  1847 )
Khai trương công ty tư vấn giáo

Khai trương công ty tư vấn giáo dục và đào tạo quốc tế

BTO - Sáng nay (28/5), tại số 248 Hải Thượng Lãn Ông, TP. Phan Thiết đã diễn ra lễ khai trương Công ty CP Tư vấn – Liên kết giáo dục và đào tạo Quốc tế Ngọc Châu.

Công ty Ngọc Châu hoạt động trên lĩnh vực giáo dục cung cấp dịch vụ đào tạo phù hợp với người học, đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng nhân lực của các tổ chức, doanh nghiệp tại địa phương và lân cận.

Công ty Ngọc Châu đào tạo các chuyên ngành ngôn ngữ như Anh, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản nhằm phát triển và hoàn thiện năng lực sử dụng ngoại ngữ từ trình độ cơ bản tới nâng cao cho người học; giúp sinh viên khi ra trường được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế cùng các giảng viên là giáo sư, tiến sĩ đến từ TP. HCM. 

Sự ra đời Công ty Ngọc Châu sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao cho địa phương.

H.C

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi

BTO- Chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông Bình Thuận (Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Bình Thuận) phối hợp với Đoàn xã Tân Thành (Hàm Thuận Nam) vừa trao tặng 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt tại xã Tân Thành. Đây là công trình thanh niên do chi đoàn thực hiện trong năm 2020.  

Xem chi tiết
Bồi thường hỗ trợ cho bà Nguyên là đúng quy định

BT- Bà Nguyễn Thị Nguyên, khu phố 7, thị trấn Tân Nghĩa, Hàm Tân phản ánh: Gia đình bà bị thu hồi 1.027,4 m2 đất tại xã Sông Phan để thực hiện Dự án xây dựng đường cao tốc Bắc - Nam, đoạn Dầu Giây - Phan Thiết. Nhưng các ngành chức năng huyện áp giá bồi thường, hỗ trợ quá thấp so với giá trên thị trường và đề nghị các ngành chức năng huyện xem xét điều chỉnh giá bồi thường, hỗ trợ cho phù hợp với thực tế.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Chợ xây hoành tráng mà bỏ trống

BTO - Chợ Phú Thủy mở rộng được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp với 58 ki ốt và 137 ô sạp, tổng kinh phí đầu tư hơn 11 tỷ đồng; nhưng không đưa được tiểu thương vào kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu cần mở rộng mua bán hiện nay.

Xem chi tiết
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết