Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 13:38:19 31/05/2019  (Lượt xem:  1286 )
Tặng máy làm mát cho 2 trường ti

Tặng máy làm mát cho 2 trường tiểu học Đa Mi

BTO- Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận vừa phối hợp cùng Tập đoàn Đại Việt tổ chức chương trình “San gió mát – Sẻ yêu thương” cho 2 Trường tiểu học Đa Mi 1 và Đa Mi 2 ( Hàm Thuận Bắc). Đoàn đã tặng 20 máy làm mát hiệu Nakami, trị giá 3 triệu đồng/máy cho 2 trường nhằm hỗ trợ thầy cô và các em học sinh giảm bớt sự nắng nóng do thời tiết. Đây là chương trình do Tập đoàn Đại Việt triển khai nhằm hỗ trợ cho các trung tâm bảo trợ xã hội, các trường học thuộc vùng sau, vùng xa, các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại vùng biển, hải đảo.

Sắp tới, Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận sẽ tiếp tục tổ chức chương trình “San gió mát – Sẻ yêu thương” tặng 28 máy làm mát cho trường Mầm non Vĩnh Hảo, tiểu học Vĩnh Hảo 1, Vĩnh Hảo 2; tặng 35 máy cho các trường mầm non 3 xã Tam Thanh, Long Hải, Ngũ Phụng thuộc đảo Phú Quý….

Đoàn trao máy làm mát cho trường tiểu học Đa Mi 1 và Đa Mi 2

N.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Cầu xây xong nhưng… đường không thông

BT- Cầu Lương Bình bắc qua sông Lũy nối liền khu phố Lương Bình (Lương Sơn, Bắc Bình) với khu phố Lương Bắc nơi có 300 hộ dân sinh sống, có Trường tiểu học Lương Sơn 3 và hơn 500 ha đất sản xuất của nhân dân. Cầu bê tông Lương Bình được thi công trong vòng 1 năm có số vốn đầu tư hơn 20 tỷ đồng. Đến cuối năm 2018, cầu Lương Bình cơ bản hoàn thành với chiều dài 108 m, có 4 nhịp, chiều rộng của cầu 7 m.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Gỡ bỏ kịp thời “rác viễn thông” tại công viên

BTO - Báo Bình Thuận điện tử ngày 13/10/2019 trong chuyên mục đi thấy và viết đăng bài “Rác viễn thông trên mặt đất”.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533