Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 09:41:04 21/04/2019  (Lượt xem:  2095 )
Thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh

Thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, mẹ liệt sĩ Khu Lê Hồng Phong

BTO - Chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng quê hương Bình Thuận, sáng ngày 20/4/2019 đoàn viên thanh niên Chi cục Kiểm lâm Bình Thuận đã về thăm khu căn cứ cách mạng Lê Hồng Phong (Bắc Bình) và tặng quà (hiện vật và tiền mặt) trị giá 5.000.000 đồng cho mẹ Việt Nam anh hùng, mẹ liệt sĩ và gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Tặng quà cho gia đình có công với cách mạng xã Hồng Phong.

Tại xã Hồng Phong, đoàn đã thăm hỏi, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng La Thị Mai, thôn Hồng Trung và 4 thân nhân đang thờ cúng liệt sĩ tại thôn Hồng Thịnh, Hồng Thanh, Hồng Trung. Tại xã Hòa Thắng, đoàn đã thăm hỏi tặng quà cho 5 mẹ liệt sĩ và vợ liệt sĩ (mẹ liệt sĩ Trần Thị Hương, thôn Hồng Chính; mẹ Phan Thị Thịnh, thôn Hồng Lâm; mẹ Dương Thị Dư, thôn Hồng Thắng; mẹ Phan Thị Lan, thôn  Hồng Thắng và bà Huỳnh Thị Mười, vợ liệt sĩ, thôn Hồng Hải).

ĐVTN tặng quà cho mẹ liệt sĩ ở xã Hòa Thắng.

ĐVTN thăm hỏi và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng La Thị Mai ở xã Hồng Phong.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm góp phần giúp các gia đình chính sách, người có công với cách mạng ổn định cuộc sống. Mặt khác, đây là tấm lòng tri ân của tuổi trẻ Chi cục Kiểm lâm Bình Thuận đối với cha anh đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng thời, qua đây mỗi đoàn viên thanh niên có dịp hiểu sâu hơn truyền thống cách mạng của con người và mảnh đất Khu Lê kiên cường trong hai cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm.

Lê Thanh

 

 

 

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533