Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 09:41:04 21/04/2019  (Lượt xem:  1991 )
Thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh

Thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, mẹ liệt sĩ Khu Lê Hồng Phong

BTO - Chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng quê hương Bình Thuận, sáng ngày 20/4/2019 đoàn viên thanh niên Chi cục Kiểm lâm Bình Thuận đã về thăm khu căn cứ cách mạng Lê Hồng Phong (Bắc Bình) và tặng quà (hiện vật và tiền mặt) trị giá 5.000.000 đồng cho mẹ Việt Nam anh hùng, mẹ liệt sĩ và gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Tặng quà cho gia đình có công với cách mạng xã Hồng Phong.

Tại xã Hồng Phong, đoàn đã thăm hỏi, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng La Thị Mai, thôn Hồng Trung và 4 thân nhân đang thờ cúng liệt sĩ tại thôn Hồng Thịnh, Hồng Thanh, Hồng Trung. Tại xã Hòa Thắng, đoàn đã thăm hỏi tặng quà cho 5 mẹ liệt sĩ và vợ liệt sĩ (mẹ liệt sĩ Trần Thị Hương, thôn Hồng Chính; mẹ Phan Thị Thịnh, thôn Hồng Lâm; mẹ Dương Thị Dư, thôn Hồng Thắng; mẹ Phan Thị Lan, thôn  Hồng Thắng và bà Huỳnh Thị Mười, vợ liệt sĩ, thôn Hồng Hải).

ĐVTN tặng quà cho mẹ liệt sĩ ở xã Hòa Thắng.

ĐVTN thăm hỏi và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng La Thị Mai ở xã Hồng Phong.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm góp phần giúp các gia đình chính sách, người có công với cách mạng ổn định cuộc sống. Mặt khác, đây là tấm lòng tri ân của tuổi trẻ Chi cục Kiểm lâm Bình Thuận đối với cha anh đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng thời, qua đây mỗi đoàn viên thanh niên có dịp hiểu sâu hơn truyền thống cách mạng của con người và mảnh đất Khu Lê kiên cường trong hai cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm.

Lê Thanh

 

 

 

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Sớm xem xét cấp bán cho ông Linh 1 lô đất tái định cư

BT - Ông Phan Duy Linh, khu phố 2, phường Phước Hội, thị xã La Gi phản ánh: Năm 2008, UBND thị xã La Gi đã ra quyết định thu hồi 392 m2 đất của ông để xây dựng khu tái định cư Hồ Tôm tại xã Tân Phước và Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã đã lập bảng chiết tính bồi thường, hỗ trợ thiệt hại về đất cho hộ của ông là 21,18 triệu đồng.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Nhà kho lớn với lượng xe tải thường xuyên ra vào, có phù hợp ở đoạn đường hẹp?

BTO- Nhà kho của Công ty TNHH thương mại tổng hợp Nam Thạnh ở địa chỉ 663 Trần Hưng Đạo TP Phan Thiết chuyên chứa sữa, các xe tải loại lớn vận chuyển hàng ra vào liên tục, phần nào gây ảnh hưởng đến người tham gia giao thông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533