Kinh tế Cập nhật lúc 10:04:05 11/06/2019  (Lượt xem:  6214 )
Khởi công xây dựng công trình kè

Khởi công xây dựng công trình kè lấn biển

BTO- Chiều ngày 10/6, Công ty TNHH ĐT& XD Trường Phúc Hải khởi công Công trình kè bảo vệ bờ biển, thuộc dự án lấn biển, bố trí sắp xếp lại dân cư và chỉnh trang đô thị tại Phường Đức Long, Phan Thiết. Dự lễ khởi công có đại diện các sở, ban, ngành, UBND thành phố Phan Thiết, chính quyền địa phương và nhân dân của phường Đức Long và xã Tiến thành.

Công trình kè bảo vệ bờ biển được đầu tư xây dựng lần này có chiều dài 550m với tổng dự toán trên 93 tỷ đồng. Đây là một hạng mục trong tổng thể các hạng mục thuộc dự án Hamubay. Dự án Hamubay Phan Thiết được thiết kế với quy mô mang tầm quốc tế là tổ hợp vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng ngay tại trung tâm thành phố Phan Thiết, với tổng diện tích gần 130 ha và mặt biển trải dài từ phường Đức Long tới xã Tiến Thành, phía Nam thành phố Phan Thiết.

Phát biểu tại lễ khởi công ông Nguyễn Hải, Tổng Giám đốc đã ghi nhận sự hỗ trợ, tạo điều kiện của các cơ quan chức năng, chính quyền và nhân dân với dự án Hamubay. Mong muốn tiếp tục nhận được những tình cảm, sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện về mọi mặt của các các Sở, ban, ngành, các đơn vị trong thời gian tới, để hoàn thành tiến độ đề ra và tiếp tục được triển khai các công trình tương tự, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Trống hội chào mừng lễ khởi công
Ông Nguyễn Hải, Tổng Giám đốc Công ty TNHH ĐT& XD Trường Phúc Hải phát biểu tại buổi lễ khởi công
Quang cảnh buổi lễ khởi công
Đại diện chính quyền địa phương và lãnh đạo Công ty Trường Phúc Hải thực hiện nghi thức khởi công
Các phương tiện chuẩn bị sẵn sàng thi công cho thi công kè bảo vệ bờ biển
Xe máy chuẩn bị thi công công trình kè bảo vệ bờ biển

Ngọc Lân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Chế độ tử tuất đối với người hưởng lương hưu

 BTO- Một số bạn đọc Báo Bình Thuận hỏi: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất như thế nào ? Vấn đề trên, Bảo hiểm Xã hội tỉnh trả lời như sau: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất các quyền lợi:

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533