Kinh tế Cập nhật lúc 15:54:20 13/06/2019  (Lượt xem:  1398 )
Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 bố trí chỗ

Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 bố trí chỗ ở cho gần 500 cán bộ, công nhân

BTO- Lãnh đạo Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4 cho biết: Có thêm 4 chung cư với gần 240 căn hộ được Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đầu tư xây dựng hoàn chỉnh vừa đưa vào bố trí chỗ ở ổn định cho gần 500 cán bộ, kỹ sư, công nhân hai Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4 và Vĩnh Tân 4 mở rộng. Công trình này tạo điều kiện cho người lao động sinh hoạt, an tâm công tác, gắn bó lâu dài với các nhà máy. 

Chung cư dành cho công nhân nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4

Các chung cư trên nằm trong khu nhà quản lý vận hành Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân thuộc địa bàn xã Bình Thạnh (Tuy Phong). Trước đó, giai đoạn 1, Tổng Công ty phát điện 3 (EVN) cũng đã đưa vào sử dụng 6 chung cư với 356 căn hộ đầy đủ tiện nghi đáp ứng chỗ ở cho hơn 650 cán bộ, công nhân nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 2, Ban quản lý nhiệt điện, Công ty dịch vụ sửa chữa các nhà máy điện của Tổng Công ty phát điện 3. Như vậy, hiện đã có 10 chung cư cao tầng khu nhà quản lý vận hành phục vụ chỗ ở cho gần 1.200 người lao động của các nhà máy nhiệt điện, đơn vị trực thuộc EVN.

Khu nhà quản lý vận hành Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân.

T. Kh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Hội Cựu TNXP tỉnh: Trao nhà cho thân nhân liệt sĩ

BT- Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) tỉnh vừa tổ chức trao nhà cho bà Trương Thị Lùn ở thôn Thuận Thành, xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc. Bà Trương Thị Lùn là vợ của liệt sĩ Lê Văn Trung, hy sinh năm 1963 trong kháng chiến chống Mỹ tại chiến trường Bình Thuận.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533