Quốc tế Cập nhật lúc 14:41:45 10/07/2019  (Lượt xem:  650 )
Máy bay va chạm trên đường băng

Máy bay va chạm trên đường băng, hàng trăm hành khách bị hoãn chuyến

Chiếc máy bay Airbus A320 của hãng hàng không EasyJet đã va chạm trên đường băng với một chiếc Boeing 737-800 của hãng KLM.

Lịch trình bay của hàng trăm hành khách bị gián đoạn sau sự cố va chạm giữa hai máy bay chở khách tại sân bay Schiphol ở thủ đô Amsterdam, Hà Lan ngày hôm qua (9/7).

Máy bay chở khách va chạm. Ảnh: Euronews.

Vụ việc xảy ra khi chiếc máy bay Airbus A320 của hãng hàng không EasyJet đang chuẩn bị khởi hành tới London, Anh va chạm trên đường băng với một chiếc Boeing 737-800 của hãng KLM đang quay đầu để chuẩn bị cất cánh đến Madrid, Tây Ban Nha.

Cánh chiếc Airbus bị mắc kẹt vào phần đuôi của chiếc Boeing. Sau vụ va chạm, các hành khách đã nhanh chóng được đưa trở lại nhà ga, hỗ trợ ăn uống trước khi được sắp xếp chuyến bay thay thế khác. Theo đại diện của EasyJet, sự an toàn và sức khỏe của hành khách và phi hành đoàn là ưu tiên hàng đầu. Rất may, không có thương vong được báo cáo sau vụ va chạm. Nguyên nhân dẫn tới tai nạn này đang được điều tra làm rõ.

Phương Anh/VOV

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hy vọng của Hải…

BT- Chị nằm trên giường bệnh thân hình gầy gò, xanh xao, nói không thành lời. Mặt cứ buồn so, cái hy vọng của chị gắng gượng dậy ai thuê gì làm nấy nuôi con cũng khó lòng thực hiện nếu bệnh không được chữa khỏi…

Xem chi tiết
Phan Thiết: Sớm khắc phục hạn chế trong giải quyết đơn thư

BT- Dù đã có nhiều nỗ lực, song công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư tại TP. Phan Thiết vẫn còn không ít tồn tại, khó khăn…

Xem chi tiết
Chồng gửi đơn ly hôn, tôi không đồng ý thì Tòa có giải quyết cho ly hôn không?

BTO-  Tôi và chồng tôi chung sống với nhau từ năm 2010 đến nay, vợ chồng tôi có 02 đứa con chung. Thời gian qua tôi phát hiện chồng tôi ngoại tình, sau đó anh ta yêu cầu tôi ký đơn ly hôn nhưng tôi không đồng ý. Chồng tôi đã đơn phương gửi đơn đến toà án. Tôi muốn hỏi, nếu tôi không đồng ý ly hôn thì Tòa có giải quyết cho ly hôn không?

Xem chi tiết
Bò lại thả rông trên phố

BTO- Trên tuyến đường Lê Duẩn từ Ga Phan Thiết đến ngã tư Nguyễn Hội thường xuyên xuất hiện đàn bò thả rông phá nát cây cảnh, gây cản trở giao thông và làm mất mỹ quan đường phố. Tình trạng này không chỉ xuất hiện mới đây mà đã được phản ánh khá nhiều lần.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533