Thể thao Cập nhật lúc 17:19:54 15/02/2021  (Lượt xem:  3266 )

Ấn tượng hội thi vượt đồi cát Mũi Né

BTO- Sáng mùng 4 Tết âm lịch nhằm ngày 15/2, hội thi chạy vượt đồi cát Mũi Né “mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021” được tổ chức. Hội thi thu hút nhiều vận động viên tham gia và người xem cổ vũ.

Với 306 vận động viên tham gia, gồm 117 nữ và 189 nam đến từ 20 đoàn, số lượng này giảm 12,6% so với hội thi năm 2020. Trong đó, 18 đoàn thuộc các phường, xã của TP. Phan Thiết, 2 trường trung học phổ thông  Phan Chu Trinh và Bùi Thị Xuân. Ghi nhận, phần lớn số người hiện diện tại hội thi này đều đeo khẩu trang tại nơi công cộng như Bộ Y tế khuyến cáo.

 

So với các năm trước, cự ly đường đua của nữ năm nay tăng thêm 200 m. Nghĩa là vận động viên nữ phải hoàn thành cự ly 2.200 m. Còn cự ly đường đua của nam là 4.000 m, giống như cự ly các năm trước. Theo đó, các vận động viên phải chạy 500m đường nhựa và khoảng 3/4 địa hình đồi cát, tương ứng 1.700 m cho nữ và 3.500 m cho nam.

Bằng những kỹ thuật cá nhân kết hợp thể lực tốt, các vận động viên băng qua đồi cát lún nhấp nhô, cải thiện tốc độ ở chặng cuối bằng chạy nước rút. Các vận động viên đều hoàn thành nội dung thi đấu; cụ thể, giải nhất được trao cho Triệu Diệu Nhi cự ly 2.200 m thuộc đội của xã Tiến Lợi và Đỗ Duy Thắng cự ly 4.000 m thuộc đội của phường Đức Nghĩa. Bên cạnh các giải thưởng cá nhân nhất, nhì, ba. Ban Tổ chức trao các giải khuyến khích, đồng đội ở mỗi nội dung

Hội thi chạy vượt đồi cát Mũi Né là hoạt động thể thao được tổ chức hàng năm vào mỗi dịp đầu xuân. Đồng thời, gửi tới mọi người một thông điệp hãy bảo vệ sức khỏe bằng thói quen tập thể dục.

Trang Minh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Trùng tên nhầm điểm

  BT- Là thực trạng đang diễn ra ở các trường học khi nhiều tên học sinh giống nhau gồm cả tên đệm, khiến thầy cô vào sổ điểm sau khi chấm bài bị nhầm. Điều này dễ nảy sinh bất công cho những em học khá, giỏi có điểm số cao. Phụ huynh mong muốn thầy cô cẩn thận hơn khi kê điểm vào sổ điểm của học sinh.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Nhếch nhác bãi rác bên đường

  BTO- Một bãi rác nằm ngay bên đường quốc lộ 1A, sát cầu Bến Lội thuộc địa phận xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), đã tồn tại nhiều tháng nay gây nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533