Thể thao Cập nhật lúc 11:06:52 23/07/2020  (Lượt xem:  10747 )
Bình Thuận tranh tài tại giải vô

Bình Thuận tranh tài tại giải vô địch Cờ vua trẻ toàn quốc

BTO- Sáng 23/7, tại TP. Vũng Tàu (Bà Rịa -Vũng Tàu), giải vô địch Cờ vua trẻ toàn quốc năm 2020 tranh Cúp Vietcombank được khai mạc với sự tham gia tranh tài của gần 1.000 kỳ thủ đến từ 48 tỉnh, thành, ngành trên cả nước.

Giải do Liên đoàn Cờ Việt Nam tổ chức với ý nghĩa vừa tạo cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm cho phong trào cờ vua cả nước, vừa góp phần nâng cao thành tích cho các kỳ thủ trẻ trong lứa tuổi sinh viên, học sinh để chuẩn bị cho giải Cờ vua trẻ xuất sắc quốc gia 2020 và tranh tài tại các giải trẻ thế giới diễn ra trong năm 2021.

Diễn ra đến hết ngày 2/8, giải gồm các nội dung cờ nhanh, cờ chớp, cờ tiêu chuẩn và cờ truyền thống nam, nữ với các nhóm tuổi như: U6, U7, U9, U11, U13, U15, U17 và U20. Tham gia giải, đoàn Cờ vua Bình Thuận (huấn luyện viên Nguyên Văn Thơ) với gần 30 kỳ thủ tranh tài ở hầu hết các nội dung và nhóm tuổi. Ngay sau lễ khai mạc, giải đã diễn ra những ván đấu đầu tiên của nội dung cờ nhanh.

Một số hình ảnh trong ngày thi đấu đầu tiên được ghi nhận:

Nguyên Vũ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết