Thể thao Cập nhật lúc 11:24:09 06/09/2019  (Lượt xem:  8914 )
Chuẩn bị khởi tranh giải bóng đá

Chuẩn bị khởi tranh giải bóng đá vô địch tỉnh năm 2019

BTO- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giải bóng đá vô địch tỉnh năm 2019 diễn ra từ ngày 14 - 22/9 tại sân vận động tỉnh.  

Tham dự có 8 đội bóng đến từ các huyện, thị, thành phố và các doanh nghiệp như: Trường Năng khiếu Nghiệp vụ Thể dục thể thao tỉnh; Câu lạc bộ FC Minh Khang (Phan Thiết); Câu lạc bộ Đất Vàng - Hàm Cường (Hàm Thuận Nam); Câu lạc bộ FC Vận tải Hoàng Long (Phan Thiết); Câu lạc bộ FC Bình Minh (Phan Thiết); Câu lạc bộ FC T&N; Câu lạc bộ FC Tân Tiến – La Gi; Câu lạc bộ FC Xe khách Mỹ Linh (Hàm Thuận Bắc); mỗi đội bóng tham dự được đăng ký tối đa 22 vận động viên.

Các đội bóng sẽ được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt, 2 đội ở mỗi bảng có thành tích tốt nhất sẽ vào vòng bán kết; 2 đội thắng ở bán kết sẽ vào chung kết để tranh chức vô địch, 2 đội thua ở bán kết sẽ tranh hạng ba; ngoài ra có giải vua phá lưới cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và giải thủ môn xuất sắc.

Tư Quý

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Khắc phục mùi hôi gây ô nhiễm môi trường từ nhà máy

BT- Ông Nguyễn Xuân Ân, ngụ tại xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) phản ánh: Nhà máy bao bì Phú Nhuận (thuộc Công ty cổ phần In và Bao bì Phú Nhuận) nằm trong khu công nghiệp Phan Thiết 2, trong quá trình sản xuất đã thải khói có mùi hôi gây ô nhiễm môi trường xung quanh, ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe của người dân trong khu vực. Cơ quan chức năng cần kiểm tra, xử lý để môi trường trong lành, bảo vệ tốt sức khỏe cho các hộ dân sống quanh khu vực nhà máy.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết