Thể thao Cập nhật lúc 14:31:49 03/10/2019  (Lượt xem:  2194 )
Giải bóng đá Thiếu niên và Nhi đ

Giải bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng tỉnh Bình Thuận Cúp BTV năm 2019

BTO- Nhằm phát triển phong trào bóng đá trong lứa tuổi học sinh, tạo sân chơi lành mạnh cho các tài năng nhí được giao lưu, học tập lẫn nhau; qua đó động viên thiếu niên, nhi đồng trong toàn tỉnh tham gia tập luyện bóng đá, rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe đồng thời kịp thời phát hiện và bồi dưỡng những tài năng bóng đá trong tương lai.

Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Thuận phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Giải Bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng tỉnh Bình Thuận - Cúp BTV năm 2019.

giải diễn ra từ ngày 25/10 đến 27/10/2019 tại Nhà Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh và sân vận động tỉnh Bình Thuận.

Đối tượng tham dự giải: Học sinh bậc tiểu học, trung học cơ sở đang theo học tại các trường công lập, dân lập trong tỉnh; Nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh. Mỗi đơn vị được thành lập hai đội (Một đội bóng Nhi đồng và một đội bóng Thiếu niên).

Lứa tuổi tham dự: Lứa tuổi Nhi đồng: Sinh năm 2009, 2010 và 2011 (học sinh lớp 3, lớp 4 và lớp 5); Lứa tuổi Thiếu niên: Sinh năm 2006, 2007 và 2008 (học sinh lớp 6, lớp 7 và lớp 8).

Áp dụng Luật thi đấu môn Bóng đá trong nhà (Futsal) do Tổng cục Thể dục thể thao ban hành năm 2015; Quy chế bóng đá ngoài chuyên nghiệp và các văn bản bổ sung, sửa đổi mới nhất của các văn bản này do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) ban hành.

Ban Tổ chức giải sẽ trao: Cúp, cờ, tiền thưởng cho đội vô địch; đội hạng nhì được tặng Cờ, tiền thưởng; 2 đội đồng hạng ba được tặng Cờ, tiền thưởng; ngoài ra các giải cá nhân sẽ được trao như: Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và Thủ môn xuất sắc nhất giải.

Được biết Ban Tổ chức sẽ cho truyền hình trực tiếp Lễ khai mạc và một số trận đấu của giải trên Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Thuận.

 Năm Điền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

BT- Cuộc vận động “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” được Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin (NNCĐDC/dioxin) tỉnh hưởng ứng và phát động đến nay vừa tròn 10 năm (30/10/2009 - 30/10/2019).

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533