Thể thao Cập nhật lúc 09:34:06 21/06/2016  (Lượt xem:  1802 )
Hội thao kỷ niệm 91 năm ngày Báo

Hội thao kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

BT- Ngày 19/6, Chi hội nhà báo Báo Bình Thuận cùng Chi hội nhà báo Đài PTTH Bình Thuận đã tổ chức hội thao kỷ niệm 91 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2016).

Các vận động viên tham gia thi đấu ở các môn: nhảy bao bố tiếp sức nam nữ; chạy xe đạp chậm đơn; xe đạp chậm đôi nam nữ; bịt mắt đập niêu, billiards,  bóng bàn, karaoke...

Hội thao là một trong những hoạt động truyền thống hàng năm nhằm tăng cường đoàn kết, giao lưu học tập lẫn nhau về xây dựng phong trào và các hoạt động trong các chi hội. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất, sức khỏe trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao của tỉnh nhà.

Ông Ngô Đăng Khoa - Phó Chủ tịch Hội nhà báo tỉnh phát biểu khai mạc hội thao.
Thi bóng bàn đôi nam.
Chạy xe đạp chậm đôi nam nữ.
Nhảy bao bố tiếp sức nam nữ.
Thi bịt mắt đập niêu.
Thi giọng hát hay karaoke.

Đình Hòa

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tặng 10 xe đạp cho học sinh mồ côi, khuyết tật

 BTO- Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Tp Phan Thiết vừa phối hợp với Phòng giáo dục TP trao tặng 10 xe đạp cho học sinh khuyết tật, mồ côi ở 3 cấp học trên địa bàn thành phố.

Xem chi tiết
Áp giá bồi thường, hỗ trợ theo đúng quy định pháp luật

BT - Ông Nguyễn Trọng Truyên và 11 hộ dân ở xã Gia An, Tánh Linh phản ánh: Các ngành chức năng huyện Tánh Linh đã áp giá bồi thường, hỗ trợ cho các hộ dân để xây dựng tuyến kênh chính Nam, thuộc hệ thống thủy lợi Tà Pao không đúng với giá đất hiện tại, chỉ bồi thường 26.000 đồng/m2 x 2,5 lần.

Xem chi tiết
Bố em bị bệnh tâm thần thì có phải trả tiền cấp dưỡng cho mẹ em không ạ?

BTO- Tòa đã tuyên án là cấp dưỡng 1 triệu đồng/tháng, nhưng bố em không chi trả. Lúc ly hôn thì bố em và gia đình nội không thừa nhận bố bị bệnh. Giờ bố bệnh nặng nên mất năng lực hành vi dân sự rồi. Nếu người giám hộ cho bố là em thì mẹ em không lấy đâu. Nhưng em bị ép nên đã ký vào giấy xác nhận người giám hộ là ông bác em. Giờ ông ấy bán hết vườn của bố, nên mẹ em muốn đòi lại tiền trợ cấp.

Xem chi tiết
Con của người có công có được hưởng 95% BHYT?

BT- Theo Luật Bảo hiểm y tế sửa đổi năm 2014 có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015 và các văn bản của BHXH Việt Nam quy định: Thân nhân của người có công với cách mạng được ngân sách nhà nước đóng BHYT và được quỹ BHYT thanh toán 95% chi phí khám chữa bệnh thuộc phạm vi chi trả BHYT.

Xem chi tiết
Dân bức xúc vì đường hư hỏng do thi công

BT- Hàm Liêm là một trong số 12 xã của tỉnh đăng ký đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2017. Đến nay, xã đã đạt được khoảng 14/19 tiêu chí và đang tiếp tục gỡ khó các tiêu chí còn lại. Bắt tay vào xây dựng nông thôn mới, Hàm Liêm xác định việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng, tạo điều kiện cho người dân phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập là cốt lõi.

Xem chi tiết
Ai quản lý bảng báo tín hiệu giao thông?

BTO- Trên đường Võ Văn Tần, ở phía trước hồ chứa nước của Nhà máy nước Phan Thiết có một đường mương lấy nước từ trên hồ Cẩm Hang (Hàm Thuận Bắc) về cho nhà máy. Trước đây con mương được đổ bê tông và có nắp đậy lại, một số người dân cậy bỏ từng đoạn nắp cống để dễ lấy nước lên tưới và rửa rau.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533