Thể thao Cập nhật lúc 15:49:36 05/06/2019  (Lượt xem:  4606 )
Nguyễn Thị Lệ Kim tham dự Giải T

Nguyễn Thị Lệ Kim tham dự Giải Taekwondo tại Italia

BTO- Liên đoàn Taekwondo Việt Nam đã cử và chi toàn bộ kinh phí cho Ban huấn luyện và các vận động viên tham dự Giải Taekwondo chuyên nghiệp World Taekwondo Grand Prix tại Italia; giải sẽ diễn ra từ ngày 7 - 9/6/2019 với các nội dung thi quyền sáng tạo hướng đến Olympic.

Được biết trong thành phần tham dự giải lần này có vận động viên Nguyễn Thị Lệ Kim của bộ môn Taekwondo Bình Thuận. Việc được triệu tập vào đội tuyển Taekwondo quốc gia để tham dự giải Taekwondo chuyên nghiệp World Taekwondo Grand Prix là do thành tích mà vận động viên Nguyễn Thị Lệ Kim đã đạt được Huy chương bạc thế giới năm 2018, đủ điều kiện và tiêu chuẩn quy định của giải đấu.

Đây là lần đầu tiên Taekwondo thế giới đưa nội dung quyền vào giải thi đấu Taekwondo chuyên nghiệp World Taekwondo Grand Prix và giải này chỉ giành cho các vận động viên có đẳng cấp cao và thành tích nổi bật trên đấu trường thế giới.

Tư Quý

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một phụ nữ dân tộc nghèo bị bỏng toàn thân cần giúp đỡ

BTO- Mai Thị Tú Trinh là người dân tộc Khmer ở thôn Phước Tiến, xã Tân Phước, thị xã La Gi (Bình Thuận), gia đình đông anh chị em đều đi làm thuê kiếm sống, hoàn cảnh nghèo bây giờ lại càng khốn khó hơn.

Xem chi tiết
UBMTTQVN tỉnh Bình Dương: Hỗ trợ 300 triệu đồng cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do ngập lụt, lốc xoáy huyện Tánh Linh

BT- Sáng 19/8, UBMTTQVN tỉnh phối hợp với Đoàn công tác Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương tổ chức thăm hỏi và cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do mưa lớn ngập lụt, lốc xoáy (từ ngày 29/7 - 8/8/2019) trên địa bàn huyện Tánh Linh.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533