Thể thao Cập nhật lúc 09:42:48 21/02/2017  (Lượt xem:  678 )

Nhiều du khách biết đến Mũi Né qua giải Windsurt

BT - Cuối tuần qua, Giải Windsurt mở rộng Fun Cup lần thứ 18 năm 2017 - “The 18th Mui Ne Fun Cup 2017” đã diễn ra sôi động tại CLB Jibe’ Beach trên tuyến du lịch trọng điểm Hàm Tiến - Mũi Né, TP. Phan Thiết. Đây là giải lướt ván buồm được CLB Jibe’ Beach phối hợp ngành văn hóa, thể thao và du lịch Bình Thuận nỗ lực duy trì tổ chức thường niên trong nhiều năm qua và trở thành “đặc sản” của thể thao giải trí trên biển ở địa phương.

Tranh tài tại giải lần này có 28 vận động viên (trong đó có 3 nữ) đến từ 11 quốc gia đăng ký tham gia, gồm: Nga, Mỹ, Canada, Đức, Pháp, Hà Lan, Tây Ban Nha, Estonia, Israel, Thái Lan và Việt Nam. Với lợi thế về gió, điều kiện thời tiết thuận lợi và bãi biển đẹp, lướt ván buồm nói riêng cũng như các môn thể thao giải trí trên biển khác ngày càng thu hút đông đảo du khách quốc tế, trong đó có nhiều vận động viên chuyên nghiệp trên thế giới tìm về địa danh Mũi Né. Qua đó góp phần quảng bá hiệu quả thương hiệu, hình ảnh điểm đến cho du lịch địa phương, đặc biệt là tạo nên dáng dấp của một trung tâm du lịch - thể thao biển mang tầm quốc gia mà Bình Thuận đang hướng tới… Chính vì vậy, Giải Windsurt mở rộng Fun Cup trên biển Mũi Né dự kiến sẽ được ngành văn hóa thể thao và du tỉnh phối hợp tổ chức nâng tầm quy mô lên cấp quốc gia và quốc tế vào những năm tiếp sau.    

Đ.QUỐC

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 225 triệu đồng của Bảo hiểm AIA cho trẻ em khó khăn

 BTO- Sáng 19/10, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) tổ chức chương trình “Hành trình cuộc sống” mùa thứ 4 năm 2017 tại Trung tâm hội nghị tỉnh.

Xem chi tiết
Áp giá bồi thường, hỗ trợ theo đúng quy định pháp luật

BT - Ông Nguyễn Trọng Truyên và 11 hộ dân ở xã Gia An, Tánh Linh phản ánh: Các ngành chức năng huyện Tánh Linh đã áp giá bồi thường, hỗ trợ cho các hộ dân để xây dựng tuyến kênh chính Nam, thuộc hệ thống thủy lợi Tà Pao không đúng với giá đất hiện tại, chỉ bồi thường 26.000 đồng/m2 x 2,5 lần.

Xem chi tiết
Bố em bị bệnh tâm thần thì có phải trả tiền cấp dưỡng cho mẹ em không ạ?

BTO- Tòa đã tuyên án là cấp dưỡng 1 triệu đồng/tháng, nhưng bố em không chi trả. Lúc ly hôn thì bố em và gia đình nội không thừa nhận bố bị bệnh. Giờ bố bệnh nặng nên mất năng lực hành vi dân sự rồi. Nếu người giám hộ cho bố là em thì mẹ em không lấy đâu. Nhưng em bị ép nên đã ký vào giấy xác nhận người giám hộ là ông bác em. Giờ ông ấy bán hết vườn của bố, nên mẹ em muốn đòi lại tiền trợ cấp.

Xem chi tiết
Chị Loan không thuộc trường hợp được ủy quyền nhận bảo hiểm thất nghiệp

BT- Bà Nguyễn Thị Túy (ngụ tại phường Đức Thắng, TP.Phan Thiết) phản ánh: Con bà là Nguyễn Thị Thanh Loan làm công nhân chế biến thủy sản tại Công ty TNHH Hải Thuận từ tháng 7/2008 đến ngày 1/2/2017. Tính đến thời điểm nghỉ việc con bà tham gia đóng bảo hiểm được 8 năm 7 tháng.

Xem chi tiết
Rác ngập bờ kè Tân Long

BTO- Đối với nhiều người dân thị xã La Gi thì bờ kè Tân Long, phường Bình Tân… là một địa điểm khá quen thuộc, là nơi nhiều bạn trẻ thường đến câu cá và hóng mát. Có thể nói phong cảnh nơi đây khá hoang sơ, vì thế vào những buổi sáng cuối tuần hoặc thời điểm chiều tà, rất nhiều người dân đến đây để thư giản và tận hưởng không khí mát lạnh của gió biển sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Xem chi tiết
Cần tăng cường quản lý đất nghĩa trang thị xã La Gi

BT- Từ năm 2010 đến nay, thực hiện Quyết định số 1696/QĐ-UBND của UBND tỉnh, UBND thị xã La Gi không thu tiền sử dụng đất mai táng và việc cấp trước 50 lô đất trong nghĩa trang thị xã La Gi cũ tại xã Tân Phước cho người già từ 70 tuổi trở lên, người mắc bệnh nan y không thể chữa trị được, không thu tiền đóng góp xây dựng hạ tầng.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533