Thể thao Cập nhật lúc 08:27:46 08/05/2019  (Lượt xem:  3996 )
Phát động toàn dân tập luyện môn

Phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước năm 2019

BT- UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch số 1394/KH-UBND về việc tổ chức lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước năm 2019.  Theo kế hoạch, lễ phát động cấp tỉnh sẽ diễn ra vào ngày 25/5/2019 tại hồ bơi Trường Năng khiếu nghiệp vụ thể dục thể thao tỉnh. Lễ phát động tổ chức tại các huyện, thị xã, thành phố sẽ đồng loạt diễn ra vào ngày 1/6/2019 tại các bể bơi hiện có trên phạm vi các địa phương quản lý.

Việc tổ chức lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước nhằm thực hiện có hiệu quả Quyết định số 234 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Chương trình phòng chống tai nạn, thương tích trẻ em giai đoạn 2016-2020; Chỉ thị số 17 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác phòng chống tai nạn, thương tích và đuối nước cho học sinh, trẻ em… Đồng thời tuyên truyền về lợi ích, tác dụng của việc tập luyện môn bơi, các kỹ năng an toàn trong môi trường nước, vận động toàn dân tích cực tập luyện môn bơi nhằm nâng cao sức khỏe, tầm vóc, thể lực; phòng chống bệnh tật cho trẻ em và cộng đồng. Phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành, gia đình, nhà trường và toàn thể xã hội trong việc phát triển phong trào dạy bơi, học bơi và công tác phòng chống đuối nước, góp phần từng bước giảm tai nạn đuối nước.

Năm ĐiỀn

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật khó khăn về tài chính

BT- UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện chính sách trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật có khó khăn về tài chính trên địa bàn tỉnh.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Thanh toán tiền nước không dùng tiền mặt ở nông thôn: Khó khả thi

BTO- Theo quy định của Chính phủ, từ đầu năm 2020 việc thu tiền sử dụng nước máy của các hộ dân được thực hiện qua chuyển khoản ngân hàng hoặc tại các điểm được ngành nước hợp đồng ủy nhiệm thu.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Rác” viễn thông làm phiền người dân

BTO- Trên các con đường có mạng lưới cáp của các mạng viễn thông thường thấy những sợi dây cáp bị đứt đã được thay thế nhưng không thu hồi, vẫn để lòng thòng xuống đường, hoặc cuốn tròn treo trên các cột điện.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533