Thể thao Cập nhật lúc 14:28:18 20/05/2020  (Lượt xem:  8664 )
Tổng cục Thể dục Thể thao điều c

Tổng cục Thể dục Thể thao điều chỉnh lịch hoạt động thể thao thành tích cao năm 2020

BT- Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam vừa chính thức ban hành lịch thi đấu thể thao thành tích cao năm 2020 sau khi có sự tham khảo và điều chỉnh.

Theo lịch thi đấu mới điều chỉnh thì có 38 môn thể thao được tổ chức với số 163 giải thể thao chủ yếu tập trung ở các giải trong hệ thống trẻ và vô địch quốc gia, cúp CLB toàn quốc; thời gian tổ chức các giải thi đấu chủ yếu bắt đầu từ tháng 6 - 12/2020. Hiện nay, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chỉ đạo Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh chuẩn bị tốt nhất về lực lượng và chuyên môn để tham gia đạt thành tích cao tại các giải đấu trong thời gian tới.

Đối với các giải thể thao khu vực và quốc tế thì Tổng cục Thể dục Thể thao sẽ thông báo cho các địa phương biết khi có thông báo chính thức của các Liên đoàn Thể thao quốc tế và các quốc gia đăng cai.

Liên quan đến việc tổ chức các giải thể thao trong nước thì với lợi thế về địa hình và điều kiện thời tiết cũng như là địa phương trong thời gian qua đã đăng cai và tổ chức thành công các giải thể thao biển nên trong năm 2020 Tổng cục Thể dục Thể thao đã chọn Bình Thuận là địa phương để tổ chức 2 môn thể thao biển là bóng chuyền bãi biển và bóng ném bãi biển.

Được biết thời gian tổ chức giải bóng ném bãi biển vô địch quốc gia diễn ra từ ngày 7 - 15/6; giải vô địch quốc gia bóng chuyền bãi biển diễn ra từ ngày 17 – 21/6 tại bãi biển Đồi Dương - TP. Phan Thiết.

TƯ QUÝ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết