Thể thao Cập nhật lúc 14:28:18 20/05/2020  (Lượt xem:  2788 )
Tổng cục Thể dục Thể thao điều c

Tổng cục Thể dục Thể thao điều chỉnh lịch hoạt động thể thao thành tích cao năm 2020

BT- Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam vừa chính thức ban hành lịch thi đấu thể thao thành tích cao năm 2020 sau khi có sự tham khảo và điều chỉnh.

Theo lịch thi đấu mới điều chỉnh thì có 38 môn thể thao được tổ chức với số 163 giải thể thao chủ yếu tập trung ở các giải trong hệ thống trẻ và vô địch quốc gia, cúp CLB toàn quốc; thời gian tổ chức các giải thi đấu chủ yếu bắt đầu từ tháng 6 - 12/2020. Hiện nay, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chỉ đạo Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh chuẩn bị tốt nhất về lực lượng và chuyên môn để tham gia đạt thành tích cao tại các giải đấu trong thời gian tới.

Đối với các giải thể thao khu vực và quốc tế thì Tổng cục Thể dục Thể thao sẽ thông báo cho các địa phương biết khi có thông báo chính thức của các Liên đoàn Thể thao quốc tế và các quốc gia đăng cai.

Liên quan đến việc tổ chức các giải thể thao trong nước thì với lợi thế về địa hình và điều kiện thời tiết cũng như là địa phương trong thời gian qua đã đăng cai và tổ chức thành công các giải thể thao biển nên trong năm 2020 Tổng cục Thể dục Thể thao đã chọn Bình Thuận là địa phương để tổ chức 2 môn thể thao biển là bóng chuyền bãi biển và bóng ném bãi biển.

Được biết thời gian tổ chức giải bóng ném bãi biển vô địch quốc gia diễn ra từ ngày 7 - 15/6; giải vô địch quốc gia bóng chuyền bãi biển diễn ra từ ngày 17 – 21/6 tại bãi biển Đồi Dương - TP. Phan Thiết.

TƯ QUÝ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi

BTO- Chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông Bình Thuận (Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Bình Thuận) phối hợp với Đoàn xã Tân Thành (Hàm Thuận Nam) vừa trao tặng 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt tại xã Tân Thành. Đây là công trình thanh niên do chi đoàn thực hiện trong năm 2020.  

Xem chi tiết
Bồi thường hỗ trợ cho bà Nguyên là đúng quy định

BT- Bà Nguyễn Thị Nguyên, khu phố 7, thị trấn Tân Nghĩa, Hàm Tân phản ánh: Gia đình bà bị thu hồi 1.027,4 m2 đất tại xã Sông Phan để thực hiện Dự án xây dựng đường cao tốc Bắc - Nam, đoạn Dầu Giây - Phan Thiết. Nhưng các ngành chức năng huyện áp giá bồi thường, hỗ trợ quá thấp so với giá trên thị trường và đề nghị các ngành chức năng huyện xem xét điều chỉnh giá bồi thường, hỗ trợ cho phù hợp với thực tế.

Xem chi tiết
Không tháo dỡ tường rào xây dựng trái phép, phải cưỡng chế như thế nào?

BTO- Hàng xóm của tôi có người tự ý xây dụng tường rào để chặn lại lối đi mà trước đó người này đã hiến đất cho nhà nước làm đường đi. Sau khi có nhiều người dân khiếu nại việc chặn lối đi thì UBND xã đã ra Quyết định xử phạt hành chính và áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả là buộc người này phải tháo dỡ tường rào xây dựng trái phép và khôi phục lại hiện trạng ban đầu.

Xem chi tiết
Chợ xây hoành tráng mà bỏ trống

BTO - Chợ Phú Thủy mở rộng được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp với 58 ki ốt và 137 ô sạp, tổng kinh phí đầu tư hơn 11 tỷ đồng; nhưng không đưa được tiểu thương vào kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu cần mở rộng mua bán hiện nay.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết