Xã hội Cập nhật lúc 14:12:13 12/01/2020  (Lượt xem:  1972 )
Bảo Việt Nhân Thọ Bình Thuận

Bảo Việt Nhân Thọ Bình Thuận:

Ra quân thực hiện các chỉ tiêu năm 2020

BTO - Chiều ngày 11/1/2020, tại Khách sạn Đồi Dương, thành phố Phan Thiết, Công ty Bảo việt Nhân thọ Bình Thuận đã tổ chức ngày hội ra quân 2020 với chủ đề “khảng định vị thế, tiên phong dẫn đầu”. Gần 300 cán bộ, nhân viên, tư vấn viên đã tham gia dự lễ ra quân triển khai thực hiện nhiệm vụ, chỉ tiêu Tổng công ty Bảo việt Nhân thọ Việt Nam giao.

Lãnh đạo và trưởng các nhóm hô vang “quyết tâm” thực hiện mục tiêu 2020.

Công ty Bảo việt Nhân thọ Bình Thuận là thành viên của Tổng công ty Bảo việt Nhân thọ Việt Nam - Đây là “doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ tốt nhất Việt Nam” và là đơn vị dẫn đầu “Top 10 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín Việt Nam” trong nhiều năm liền. Năm 2019, trong bối cảnh thị trường Bảo hiểm Nhân thọ cạnh tranh gay gắt… song cán bộ, nhân viên, tư vấn viên Công ty Bảo việt Nhân thọ Bình Thuận đã nỗ lực khắc phục khó khăn hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu được giao. Trong đó, doanh thu chung 310 tỷ đồng; riêng doanh thu khai thác mới đạt 50 tỷ đồng; phát triển tư vấn viên mới 517 người; bán chéo sản phẩm phi nhân thọ 6.442 triệu đồng, tăng trưởng 27,1% so với năm 2018.

Tại ngày hội ra quân năm 2020 công ty Bảo việt Nhân thọ Bình Thuận đã tôn vinh khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ như: Tôn vinh tư vấn viên xuất sắc, thu ngân viên xuất sắc; trưởng nhóm xuất sắc và trao giải thưởng Sao Việt hạng vàng, hạng bạc cho 6 tư vấn viên, trưởng nhóm có doanh thu cao nhất trong năm 2019.

Phát huy kết quả đó, trong năm 2020 Công ty Bảo việt Nhân thọ Bình Thuận phấn đấu thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Tổng công ty Bảo Việt Nhân Thọ Việt Nam giao như: Doanh thu khai thác mới 60 tỷ đồng, tăng trưởng 22% so với năm 2019; thu nhập bình quân của cán bộ, nhân viên, tư vấn viên tăng 25%; tỷ lệ tư vấn viên hoạt động 30%; có 12 tập thể, cá nhân đạt giải thưởng Sao Việt.

Lê Thanh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Điểm tập kết vật liệu trên đất công: Doanh nghiệp đã tự di dời tài sản

BT- Liên quan đến việc bãi tập kết vật liệu của doanh nghiệp Minh Thư (phường Phú Hài, TP. Phan Thiết) mà Báo Bình Thuận đã nhiều lần phản ánh. Ngày 20/2, doanh nghiệp Minh Thư đã tự tháo dỡ các công trình trên đất, di chuyển vật liệu trả lại đất công cho nhà nước.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533