Xã hội Cập nhật lúc 11:43:31 25/10/2020  (Lượt xem:  2856 )
CẢM TẠ

CẢM TẠ!

Chồng, cha, ông, cụ của gia đình chúng tôi là Cụ ông Lê Hạnh Phúc (sinh năm 1931), Đại tá Quân đội nhân dân Việt Nam. Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Quê quán xã Hòa Minh - Tuy Phong - Bình Thuận.

Do tuổi cao, sức yếu, đã từ trần hồi 22 giờ ngày 19/10/2020 (tức ngày 3 tháng 9 năm Canh Tý), Thượng thọ 90 tuổi.

Tang lễ được tổ chức tại nhà riêng số 29 đường Triệu Quang Phục - phường Lạc Đạo - TP. Phan Thiết.

Lễ an táng tại Nghĩa trang TP. Phan Thiết.

Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm tạ: Tỉnh ủy - HĐND- UBND - UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Thuận; Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam các huyện, thị xã, TP. Phan Thiết; Đảng ủy - HĐND- UBND - UBMTTQ Việt Nam phường Lạc Đạo, các đơn vị Công an, Quân sự, Biên phòng tỉnh; Các sở, ban, ngành, các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh; Trung tâm truyền hình quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh (VTV9); Các Tổng Công ty Điện lực miền Nam, miền Trung, miền Bắc và các đơn vị Điện lực trực thuộc các Tổng công ty; các Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh; CLB hưu trí tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh, TP. Phan Thiết, phường Lạc Đạo; Chi bộ, Ban điều hành KP1, KP2 phường Lạc Đạo; các ông, các bà, cô dì, chú bác, cậu, mợ, họ hàng nội, ngoại, các gia đình thông gia, bà con láng giềng, bạn bè thân hữu gần xa đã đến viếng, gửi vòng hoa chia buồn và tiễn đưa chồng, cha, ông, cụ của chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng. Trong lúc tang gia bối rối, mọi sơ sót của gia đình rất mong quý vị niệm tình lượng thứ.

Trân trọng!

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Xin cứu thanh niên nghèo bị bỏng nặng 

  BTO- Sinh ra trong gia đình nghèo vùng biển, Nguyễn Ngọc Thành (SN 1994, ngụ thôn Tam Tân, xã Tân Tiến, thị xã La Gi) tốt nghiệp hệ cao đẳng ngành chế biến thực phẩm, nhưng không xin được việc làm. Thành vào TP. HCM thuê nhà trọ và bán hàng ăn uống trên đường Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh.

  Xem chi tiết
  Công ty sản xuất thùng xốp gây ô nhiễm môi trường

  BT- Gần 2 năm nay, người dân tại xóm 11, thôn Hiệp Đức 2, xã Chí Công (Tuy Phong) phải sống trong tình cảnh môi trường không khí bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi Công ty TNHH  Nguyễn Đỉnh chuyên sản xuất thùng xốp. Qua nguồn tin từ trước, khi phóng viên thâm nhập thực tế vào chiều 24/11/2020 tại khu vực trên, người dân xung quanh tỏ ra rất bức xúc trước tình hình môi trường tại đây.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Dùng lòng đường quốc lộ 1A làm nơi đậu xe gây nguy hiểm

  BTO- Nhiều ngày qua, người đi đường không khỏi bức xúc, khó chịu trước tình trạng đậu xe chiếm lòng đường xảy ra trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Tiến Lợi (TP. Phan Thiết).

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533