Xã hội Cập nhật lúc 10:00:43 10/10/2019  (Lượt xem:  2079 )
Đề nghị Trung ương khen thưởng 9

Đề nghị Trung ương khen thưởng 9 tập thể, cá nhân

BT- Dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND tỉnh  Nguyễn Ngọc Hai, Hội đồng Thi đua khen thưởng (TĐKT) tỉnh đã họp xem xét hồ sơ đề nghị khen thưởng đợt 3 năm 2019 cho 9 tập thể và cá nhân.

Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Ngọc Hai phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp.

Sau khi Thường trực Hội đồng TĐKT tỉnh báo cáo tổng hợp danh sách tập thể, cá nhân đủ điều kiện đề nghị khen thưởng; các thành viên trong Hội đồng TĐKT tỉnh đã tham gia đóng góp ý kiến về tiêu chuẩn, điều kiện để xét một số danh hiệu thi đua cho các tập thể và cá nhân có tên trong danh sách đợt này. Qua thảo luận và bỏ phiếu kín, các thành viên thống nhất đề xuất trình Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng nhất cho Trường tiểu học Trần Hưng Đạo, huyện Đức Linh; Huân chương Lao động hạng nhì cho Trường tiểu học Tân An 2, thị xã La Gi; bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 1 tập thể và 6 cá nhân.

Phát biểu tại cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai đánh giá, công tác chuẩn bị hồ sơ của Thường trực Hội đồng TĐKT tỉnh chu đáo. Việc lựa chọn các tập thể và cá nhân để xem xét khen thưởng cao trong đợt này đều đảm bảo các điều kiện, tiêu chí. Do đó, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Thường trực Hội đồng TĐKT tỉnh sớm hoàn chỉnh các thủ tục hồ sơ của các tập thể và cá nhân trình Trung ương xem xét theo quy định.

T.HÀ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Bờ kè hành lang sông Cà Ty hư hỏng nặng

BT- Những người dân sống trên đường Trưng Trắc (TP. Phan Thiết) cho biết, hiện nay bờ kè hành lang sông Cà Ty mỗi ngày hư hỏng nghiêm trọng hơn như: sụp, nứt, bong tróc… khiến việc đi lại của người dân khá nguy hiểm. Mặc dù người dân đã từng có ý kiến đề nghị tu sửa lại nhưng đến nay vẫn chưa được ngành chức năng quan tâm khắc phục.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533