Xã hội Cập nhật lúc 10:00:43 10/10/2019  (Lượt xem:  2263 )
Đề nghị Trung ương khen thưởng 9

Đề nghị Trung ương khen thưởng 9 tập thể, cá nhân

BT- Dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND tỉnh  Nguyễn Ngọc Hai, Hội đồng Thi đua khen thưởng (TĐKT) tỉnh đã họp xem xét hồ sơ đề nghị khen thưởng đợt 3 năm 2019 cho 9 tập thể và cá nhân.

Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Ngọc Hai phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp.

Sau khi Thường trực Hội đồng TĐKT tỉnh báo cáo tổng hợp danh sách tập thể, cá nhân đủ điều kiện đề nghị khen thưởng; các thành viên trong Hội đồng TĐKT tỉnh đã tham gia đóng góp ý kiến về tiêu chuẩn, điều kiện để xét một số danh hiệu thi đua cho các tập thể và cá nhân có tên trong danh sách đợt này. Qua thảo luận và bỏ phiếu kín, các thành viên thống nhất đề xuất trình Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng nhất cho Trường tiểu học Trần Hưng Đạo, huyện Đức Linh; Huân chương Lao động hạng nhì cho Trường tiểu học Tân An 2, thị xã La Gi; bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 1 tập thể và 6 cá nhân.

Phát biểu tại cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai đánh giá, công tác chuẩn bị hồ sơ của Thường trực Hội đồng TĐKT tỉnh chu đáo. Việc lựa chọn các tập thể và cá nhân để xem xét khen thưởng cao trong đợt này đều đảm bảo các điều kiện, tiêu chí. Do đó, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Thường trực Hội đồng TĐKT tỉnh sớm hoàn chỉnh các thủ tục hồ sơ của các tập thể và cá nhân trình Trung ương xem xét theo quy định.

T.HÀ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Người đàn bà quét chợ bị bệnh hiểm nghèo đang cần giúp đỡ

BTO- Sinh ra và lớn lên ở một vùng quê Quảng Nam, do hoàn cảnh kinh tế quá khó khăn, anh chị đưa 3 con còn nhỏ dại đi tìm nơi sinh sống mới. Hai vợ chồng dừng chân tại thôn Đá Mài 2, xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân, Bình Thuận tìm kế sinh nhai.

Xem chi tiết
TP Phan Thiết: Mùa mưa năm nay chống ngập ra sao?

BTO- Những cơn mưa lớn vừa qua đã khiến nhiều khu vực, tuyến đường trên địa bàn thành phố Phan Thiết bị ngập nước, gây khó khăn cho việc đi lại cho người tham gia giao thông. Giải pháp nào để hạn chế tình trạng trên đang là vấn đề được nhiều người dân quan tâm.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Khi nào giải tỏa việc “Tạm dừng cho phép chuyển quyền sử dụng đất toàn bộ 132 thửa”?

BTO- Đó là câu hỏi của rất nhiều hộ dân khi đã trót mua phải đất nằm trong 132 thửa ở xã Tiến Lợi, Thiện Nghiệp và Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Giờ đây, họ đang “tiến thoái lưỡng nan”.

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi đi bộ qua cầu

BTO - Sau khi tham quan di tích Trường Dục Thanh và Bảo tàng Hồ Chí Minh, đoàn khách tỉnh Tây Ninh tản bộ qua cầu Dục Thanh. Hôm ấy, chừng 8 giờ sáng người, xe qua cầu đông đúc nên phần lớn số người trong đoàn đi trên lối dành cho người đi bộ sát lan can cầu.

Xem chi tiết
Rác thuyền thúng!

BTO- Cảng cá Phan Thiết hàng ngày tàu thuyền và các phương tiện vận tải ra vào tấp nập. Ban quản lý Cảng đã sắp xếp hợp lý khu tàu thuyền ra vào bán hải sản, vận chuyển cá, khu bán nhiên liệu, vật tư phục vụ tàu cá ra khơi đánh bắt hải sản. Tuy nhiên, tại một góc Cảng cá (đường ra kè) có hàng chục thuyền thúng (thúng chai) hư hỏng, có cái đã mục nát nhiều năm (của ngư dân gần cảng) để dồn lâu ngày trở thành bãi rác trông rất phản cảm và ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết