Xã hội Cập nhật lúc 08:58:17 30/07/2019  (Lượt xem:  1365 )
Hàm Tân

Hàm Tân: Nhiều hoạt động tri ân người có công cách mạng

BT- Huyện đoàn Hàm Tân vừa phối hợp Đoàn cơ sở Trại giam Thủ Đức thăm hỏi, tặng quà cho 12 gia đình mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, thân nhân liệt sĩ tại các xã Sông Phan, Tân Đức, thị trấn Tân Minh, Tân Nghĩa (Hàm Tân) nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ. Trước đó, Huyện đoàn tổ chức cho các đoàn viên thanh niên đến giúp đỡ các gia đình thờ cúng liệt sĩ, gia đình chính sách, người có công, gia đình neo đơn... trang trí nơi thờ cúng, dọn dẹp khuôn viên nhà. Các cơ sở đoàn toàn huyện tổ chức hoạt động về nguồn tại các khu di tích; cùng nhau dọn vệ sinh môi trường, tu sửa, chỉnh trang, tạo cảnh quan môi trường sạch đẹp tại các bia ghi danh, đài tưởng niệm anh hùng liệt sĩ.

Thăm hỏi, tặng quà gia đình có công cách mạng.

Đoàn viên thanh niên giúp đỡ các gia đình trang trí nơi thờ cúng liệt sĩ.

Dọn dẹp các bia ghi danh, đài liệt sĩ.

T.Duyên

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

BT- Cuộc vận động “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” được Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin (NNCĐDC/dioxin) tỉnh hưởng ứng và phát động đến nay vừa tròn 10 năm (30/10/2009 - 30/10/2019).

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533