Xã hội Cập nhật lúc 10:03:30 31/10/2020  (Lượt xem:  13395 )
Họp mặt cộng tác viên Báo Bình T

Họp mặt cộng tác viên Báo Bình Thuận

BTO - Chiều 30/10, Báo Bình Thuận tổ chức họp mặt cộng tác viên nhân kỷ niệm 44 năm ngày thành lập Báo Bình Thuận (27/10/1976-27/10/2020). Dự buổi họp mặt có ông Lê Huy Toàn – Tổng Biên tập Báo Bình Thuận, các phó tổng biên tập cùng toàn thể cán bộ, phóng viên và 30 cộng tác viên tiêu biểu (CTV).

TBT Báo Lê Huy Toàn phát biểu tại buổi họp mặt (Ảnh: Đ.Hoà)

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Lê Huy Toàn – Tổng Biên tập Báo Bình Thuận nhận định: Trải qua 44 năm thành lập và phát triển, đến nay Báo Bình Thuận đã vươn lên, khẳng định là tờ báo có uy tín và được sự đánh giá cao của Đảng, chính quyền, nhân dân trong và ngoài tỉnh. Sự lớn mạnh đó có được nhờ sự nỗ lực của các thế hệ làm báo trước đây và sự đóng góp công sức của đội ngũ biên tập viên, phóng viên, trong đó có sự góp phần không nhỏ của CTV. Ghi nhận sự đóng góp đó, Tổng Biên tập Báo Bình Thuận gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ CTV đã có sự đóng góp để Báo Bình Thuận có ngày hôm nay.

Ảnh: Đ.Hoà

Báo cáo hoạt động công tác CTV thời gian qua nêu rõ, từ năm 2018 trở về trước, Báo Bình Thuận có gần 200 CTV trong và ngoài tỉnh, trong đó CTV thường xuyên khoảng 50 người ở hầu hết 10 huyện, thị, thành phố. Nhờ đó, đã ghi nhận rất nhanh những vấn đề thời sự ở cơ sở đang được người dân quan tâm. Từ giữa năm 2018 về sau, do nhiều nguyên nhân, số lượng CTV và số lượng tin bài CTV tham gia giảm nhưng một số CTV viết tốt, tâm huyết với nghề viết báo vẫn tích cực tham gia như CTV Phan Chính, Hà Thanh Tú, Ngô Văn Tuấn, Phan Tuyết, Minh Chiến, Duy Thỉnh, Nguyễn Hiệp, Hồ Lê Thanh, Hà Thu Thuỷ, Võ Nguyên…

Phó TBT Báo Đặng Sỹ Dũng điều hành thảo luận (Ảnh: Đ.Hoà).

Tại buổi gặp mặt, các CTV ghi nhận Báo Bình Thuận có nhiều đổi mới cả về nội dung và hình thức, tờ báo ngày càng hấp dẫn, chất lượng xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, tiếng nói của chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Thuận. Các CTV cũng đề nghị Báo Bình Thuận cần nâng cao hơn nữa chất lượng tin bài, gắn bó chặt chẽ với cơ sở để phản ánh thông tin kịp thời. Đồng thời đề xuất ban biên tập cần tạo điều kiện thuận lợi hơn để CTV tiếp cận với các thông tin; bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí cho CTV; sử dụng tin, bài của CTV ngày càng nhiều hơn…

Cộng tác viên trao đổi tại buổi họp mặt (Ảnh: Đ.Hoà

Tổng Biên tập Báo Bình Thuận Lê Huy Toàn đã ghi nhận những ý kiến, đề xuất của CTV và thời gian tới mong muốn tiếp tục nhận được sự cộng tác, đồng hành của các CTV, nhằm góp sức cùng Báo Bình Thuận nâng cao hơn nữa chất lượng tờ báo để phục vụ bạn đọc ngày càng tốt hơn.

Tặng giấy khen cho CTV xuất sắc (Ảnh: Đ.Hoà).

Dịp này, Báo Bình Thuận đã tặng giấy khen cho 6 cộng tác viên có nhiều thành tích đóng góp trong cộng tác với Báo Bình Thuận năm 2020.

 Thanh Thuỷ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Gỡ vướng trong đền bù giải tỏa dự án du lịch

  BTO- Tân Thắng và Thắng Hải là hai xã ven biển của huyện Hàm Tân tập trung nhiều dự án phát triển du lịch sinh thái biển. Trong đó, một số dự án UBND tỉnh đã chấp thuận chủ trương đầu tư hoặc cấp phép với thời gian khá lâu nhưng không tác động, gây lãng phí nguồn tài nguyên đất đai và làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân nằm trong vùng quy hoạch dự án, như: Dự án Tâm Trí, Young huy, Tanimex, Thắng Linh, Hoàng Châu thuộc xã Tân Thắng; công ty Đồng Phú Hưng thuộc xã Thắng Hải…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Phát hiện cá tự nhiên chết ở xã Sùng Nhơn chưa rõ nguyên nhân

  BTO - Theo phản ánh của người dân xã Sùng Nhơn, huyện Đức Linh, trong mấy ngày gần đây khu vực thôn 5, 6, 7 của xã, người dân phát hiện cá tự nhiên ở các ao, bàu, hồ, suối khu vực trên với diện tích nhiều ha chết hàng loạt, trôi nổi trên dòng nước làm ảnh hưởng đến nguồn nước cũng như môi trường nuôi trồng, đánh bắt thủy sản của người dân.

  Xem chi tiết
  Dân bức xúc vì lấn chiếm lòng, lề đường buôn bán

  BT- Mùi nước cá xả thải hôi tanh, ách tắc giao thông do việc buôn bán lấn chiếm lòng lề đường gây ra là chuyện chưa bao giờ xảy ra trên tuyến đường Chu Văn An, khu phố 1, phường Đức Thắng. Thế nhưng, thời gian gần đây tình trạng này lại xảy ra khiến người dân sống trên tuyến đường bức xúc và “kêu cứu” đến ngành chức năng.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533