Xã hội Cập nhật lúc 11:46:31 13/02/2020  (Lượt xem:  1319 )
Hướng dẫn đăng ký mua khẩu trang

Hướng dẫn đăng ký mua khẩu trang phòng, chống dịch bệnh

BTO- Thông tin từ Sở Công thương Bình Thuận cho biết hiện Tập đoàn Dệt may Việt Nam đang sản xuất khẩu trang có xử lý kháng khuẩn (có thể giặt và tái sử dụng 10 lần) để hỗ trợ phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh. Để bảo đảm nhu cầu cung ứng khẩu trang phòng chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh, sở đã có văn bản đăng ký mua 500.000 chiếc từ nay cho đến khi hết dịch bệnh và có văn bản gửi các đơn vị trên địa bàn tỉnh đăng ký nhu cầu mua khẩu trang từ Tập đoàn Dệt may Việt Nam.

Nhằm đảm bảo nhu cầu trang bị khẩu trang có xử lý kháng khuẩn phòng chống dịch bệnh từ các đơn vị trên địa bàn tỉnh được thuận lợi, nhanh chóng. Qua làm việc với Tập đoàn Dệt may Việt Nam, Sở Công thương đề nghị các đơn vị đăng ký trực tiếp Ban Tổng hợp pháp chế Tập đoàn Dệt may Việt Nam, số 41A Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, điện thoại: 024.3938.7756 – 0978687170. Đối với việc đăng ký mua khẩu trang có xử lý kháng khuẩn, đăng ký trực tiếp Tập đoàn Dệt may Việt Nam; điền đầy đủ thông tin: tên đơn vị, địa chỉ, số điện thoại liên hệ và số lượng khẩu trang kháng khuẩn cần mua, gửi qua địa chỉ email: hanh.do.85@gmail.com vantran@doximex.vn hoặc liên hệ số 0389619588 để biết thêm thông tin.

Do nhu cầu sử dụng khẩu trang có xử lý kháng khuẩn quá lớn nên Tập đoàn cần có thời gian sản xuất và phân phối số lượng theo đơn đặt hàng. Vì vậy các đơn vị khi đặt mua khẩu trang kháng khuẩn cần trao đổi với Tập đoàn về thời gian, số lượng tiếp nhận, hóa đơn để đơn vị chủ động. Giá đề xuất của Tập đoàn với khẩu trang kháng khuẩn là 7.000 đồng/ cái (đã bao gồm VAT).

C.N

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật khó khăn về tài chính

BT- UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện chính sách trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật có khó khăn về tài chính trên địa bàn tỉnh.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Không “xâm phạm” cây xanh cho mục đích riêng

BT- Ai cũng biết, việc trồng cây xanh trong đô thị có vai trò rất quan trọng, ngoài chức năng cải thiện khí hậu, bảo vệ môi trường còn đem lại giá trị thẩm mỹ cho cảnh quan đô thị. Tuy nhiên, thực tế cây xanh được trồng trên các tuyến đường của TP. Phan Thiết hiện nay phần lớn đã bị người dân tận dụng bằng nhiều cách.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533