Xã hội Cập nhật lúc 11:46:31 13/02/2020  (Lượt xem:  1955 )
Hướng dẫn đăng ký mua khẩu trang

Hướng dẫn đăng ký mua khẩu trang phòng, chống dịch bệnh

BTO- Thông tin từ Sở Công thương Bình Thuận cho biết hiện Tập đoàn Dệt may Việt Nam đang sản xuất khẩu trang có xử lý kháng khuẩn (có thể giặt và tái sử dụng 10 lần) để hỗ trợ phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh. Để bảo đảm nhu cầu cung ứng khẩu trang phòng chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh, sở đã có văn bản đăng ký mua 500.000 chiếc từ nay cho đến khi hết dịch bệnh và có văn bản gửi các đơn vị trên địa bàn tỉnh đăng ký nhu cầu mua khẩu trang từ Tập đoàn Dệt may Việt Nam.

Nhằm đảm bảo nhu cầu trang bị khẩu trang có xử lý kháng khuẩn phòng chống dịch bệnh từ các đơn vị trên địa bàn tỉnh được thuận lợi, nhanh chóng. Qua làm việc với Tập đoàn Dệt may Việt Nam, Sở Công thương đề nghị các đơn vị đăng ký trực tiếp Ban Tổng hợp pháp chế Tập đoàn Dệt may Việt Nam, số 41A Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, điện thoại: 024.3938.7756 – 0978687170. Đối với việc đăng ký mua khẩu trang có xử lý kháng khuẩn, đăng ký trực tiếp Tập đoàn Dệt may Việt Nam; điền đầy đủ thông tin: tên đơn vị, địa chỉ, số điện thoại liên hệ và số lượng khẩu trang kháng khuẩn cần mua, gửi qua địa chỉ email: hanh.do.85@gmail.com vantran@doximex.vn hoặc liên hệ số 0389619588 để biết thêm thông tin.

Do nhu cầu sử dụng khẩu trang có xử lý kháng khuẩn quá lớn nên Tập đoàn cần có thời gian sản xuất và phân phối số lượng theo đơn đặt hàng. Vì vậy các đơn vị khi đặt mua khẩu trang kháng khuẩn cần trao đổi với Tập đoàn về thời gian, số lượng tiếp nhận, hóa đơn để đơn vị chủ động. Giá đề xuất của Tập đoàn với khẩu trang kháng khuẩn là 7.000 đồng/ cái (đã bao gồm VAT).

C.N

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 30 tấn gạo cho người nghèo tại thành phố Phan Thiết

BTO- Mới đây, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp Hội thiện nguyện Phan Thiết đã tiếp nhận 30 tấn gạo của mạnh thường quân  để giúp đỡ cho bà con lao động khó khăn trong thời gian có đại dịch Covid – 19. Theo đó, Hội LHTN Việt Nam tỉnh sẽ cùng Hội Thiện nguyện Phan Thiết trao trực tiếp cho 1.500 hộ nghèo, cận nghèo, người có thu nhập thấp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại 13 phường, xã ở thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Hạn chế sử dụng phương tiện giao thông công cộng

BT- Sở Giao thông Vận tải vừa yêu cầu đơn vị trực thuộc triển khai phổ biến, tuyên truyền cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, nhân dân và hành khách các khuyến cáo phòng chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hàng quán cần chấp hành nghiêm để phòng dịch

BTO- Đó là ý kiến của đông đảo người dân hưởng ứng chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Bán hàng mang về”

BTO- Đêm cuối tuần tháng 3, trên hai tuyến đường Nguyễn Hội, Phạm Ngọc Thạch (thành phố Phan Thiết) một số hàng quán ăn vẫn còn bày bán cho những khách ăn tối vào ra. Không lâu sau đó, chúng tôi đã thấy các chiến sĩ công an cùng lực lượng dân phòng đi xe máy tới từng quán, tuyên truyền, hướng dẫn người bán hàng ăn cho khách mang về, không để tụ tập đông người trong quán, do không đảm bảo phòng chống dịch bệnh đang có nguy cơ lây lan trong cộng đồng.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533