Xã hội Cập nhật lúc 09:15:07 14/08/2020  (Lượt xem:  2784 )
Không tổ chức lễ trao quyết định

Không tổ chức lễ trao quyết định tuyển dụng công chức

BTO- Ngày 11/8/2020, Giám đốc Sở Nội vụ Bình Thuận ban hành Công văn số 1763/SNV-TDĐT&VTLT về tuyển dụng công chức nhà nước năm 2020.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp ở một số địa phương trong cả nước. Vì vậy, Sở Nội vụ sẽ không tổ chức lễ trao quyết định tuyển dụng cho các thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển công chức năm 2020, mà sẽ gửi quyết định tuyển dụng về các cơ quan, đơn vị, địa phương để tiếp nhận và bố trí công việc với người được tuyển dụng. Thời gian người được tuyển dụng nhận việc tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tình bắt đầu từ ngày 1/9/2020.

Tất cả các thí sinh trúng tuyển trong kỳ thi tuyển công chức năm 2020 được phê duyệt tại Quyết định số 1823/QĐ-UBND ngày 7/8/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh phải đến trực tiếp tại Sở Nội vụ để hoàn tất hồ sơ dự tuyển theo đúng quy định. Thời gian hoàn tất hồ sơ, thủ tục chấm nhất vào ngày 21/8/2020.

 Anh Chiến

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết