Xã hội Cập nhật lúc 16:35:03 18/03/2020  (Lượt xem:  1863 )
Kiểm tra công tác phòng chống dị

Kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid - 19 tại Công ty Right Rich

 BTO- Sáng ngày 18/3, lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện Hàm Thuận Nam có buổi làm việc, kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid – 19 tại Công ty Right Rich (Khu công nghiệp Hàm Kiệm 2).

Qua kiểm tra, Công ty Right Rich cơ bản thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, đo thân nhiệt cho công nhân trước khi vào công ty.  Tại buổi làm việc, đoàn cũng đề nghị Công ty Right Rich tiếp tục tuyên truyền, yêu cầu tất cả công nhân phải đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc; tổ chức bữa ăn trưa cho công nhân phải đảm bảo khoảng cách an toàn không tiếp xúc quá gần nhau; trang bị thêm các thiết bị phòng dịch như: Loa tuyên truyền, nước sửa tay sát khuẩn... Đồng thời, đoàn đã xuống trực tiếp tại các xưởng để gặp gỡ, thăm hỏi, động viên công nhân yên tâm làm việc.

Công ty cũng kiến nghị huyện quan tâm hỗ trợ công tác đảm bảo an ninh trật tự để giúp công ty ổn định tình hình, yên tâm sản xuất. Đoàn đã ghi nhận các kiến nghị và sẽ chỉ đạo các ngành phối hợp với công ty đảm bảo các điều kiện để sản xuất.

N.D

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi

BTO- Chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông Bình Thuận (Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Bình Thuận) phối hợp với Đoàn xã Tân Thành (Hàm Thuận Nam) vừa trao tặng 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt tại xã Tân Thành. Đây là công trình thanh niên do chi đoàn thực hiện trong năm 2020.  

Xem chi tiết
Bãi biển Đồi Dương xuất hiện dầu vón cục

BT- Trong những ngày gần đây ở bãi biển Đồi Dương – Phan Thiết xuất hiện dầu vón cục, lớn nhất thi bằng củ đậu phộng, nhỏ hơn thì bằng hạt bắp. Chúng lơ lửng trên mặt nước, rồi sóng đánh dạt vào bờ. Dù ra xa cả trăm mét vẫn nghe mùi dầu lẫn trong nước, rất khó chịu. Khi tắm xong để lên bờ thì ai cũng phải giẫm lên nó và dù có dùng cát để chùi cũng không hết.

Xem chi tiết
Không tháo dỡ tường rào xây dựng trái phép, phải cưỡng chế như thế nào?

BTO- Hàng xóm của tôi có người tự ý xây dụng tường rào để chặn lại lối đi mà trước đó người này đã hiến đất cho nhà nước làm đường đi. Sau khi có nhiều người dân khiếu nại việc chặn lối đi thì UBND xã đã ra Quyết định xử phạt hành chính và áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả là buộc người này phải tháo dỡ tường rào xây dựng trái phép và khôi phục lại hiện trạng ban đầu.

Xem chi tiết
Chợ xây hoành tráng mà bỏ trống

BTO - Chợ Phú Thủy mở rộng được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp với 58 ki ốt và 137 ô sạp, tổng kinh phí đầu tư hơn 11 tỷ đồng; nhưng không đưa được tiểu thương vào kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu cần mở rộng mua bán hiện nay.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Sao không ai xử lý?

BTO- Hàng ngày khi trời chưa rạng sáng, tốp đi bộ chúng tôi lại bắt gặp những chiếc xe bán tải cỡ nhỏ chở rác, xà bần ra đổ hai bên đoạn đường Lê Đại Hành trải nhựa nối từ đường Tôn Thất Tùng đến chân cầu Hùng Vương. Đã nhiều lần bắt gặp xe vô tư đổ chất thải, những đống rác, xà bần ngày càng nhiều, nhưng chúng tôi chưa thấy cơ quan nào kiểm tra, xử lý.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533