Xã hội Cập nhật lúc 09:48:08 27/04/2019  (Lượt xem:  928 )
Lo lắng tình hình trật tự xã hội

Lo lắng tình hình trật tự xã hội và bể nợ

BTO- Ngày 26/4, ông Nguyễn Ngọc Hòa, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã họp giao ban dư luận tháng 4/2019, đánh giá tình hình trong tháng và định hướng nắm bắt dư luận tháng tới.

Tại buổi họp các cộng tác viên dư luận xã hội đã phản ánh một số tình hình nổi lên trong tháng như: Tình hình trộm cắp cướp giật ngày càng nhiều, nhất là các băng nhóm đánh nhau gây bất an cho người dân. Đặc biệt vụ vỡ nợ ở Tánh Linh đã làm ảnh hưởng không ít đến người dân vì số tiền lớn. Vụ thầy giáo ở Hàm Tân có hành vi dâm ô học sinh tiểu học khiến các phụ huynh cảm thấy lo lắng. Rác thải và ô nhiễm môi trường vẫn nhiều dù thời gian qua có nhiều đơn vị, nhóm đã ra quân dọn dẹp vệ sinh các vùng ven biển. Tình trạng sốt đất ảo ở Thiện Nghiệp và một số nơi tuy đã hạ nhiệt nhưng vẫn còn rải rác ở 1 số địa phương.

Vũ Hà

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Hội Cựu TNXP tỉnh: Trao nhà cho thân nhân liệt sĩ

BT- Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) tỉnh vừa tổ chức trao nhà cho bà Trương Thị Lùn ở thôn Thuận Thành, xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc. Bà Trương Thị Lùn là vợ của liệt sĩ Lê Văn Trung, hy sinh năm 1963 trong kháng chiến chống Mỹ tại chiến trường Bình Thuận.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533