Xã hội Cập nhật lúc 10:24:11 02/08/2018  (Lượt xem:  1106 )
Sở Văn hóa

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhận Cờ Thi đua của Chính phủ

BTO- Chiều 1/8, tại thành phố Phan Thiết, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận long trọng tổ chức Lễ đón nhận Cờ Thi đua của Chính phủ năm 2017.

Năm 2017, toàn ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã thực hiện thành công 6 nhiệm vụ tỉnh giao. Hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao diễn ra sôi nổi và thiết thực phục vụ các ngày lễ kỷ niệm của quê hương và đất nước.

Bình Thuận cũng đã đăng cai tổ chức nhiều giải thể thao quốc gia, trong đó có các giải thể thao biển, từng bước khẳng định một trung tâm du lịch - thể thao biển quốc gia. Riêng hoạt động du lịch diễn ra sôi động, chất lượng sản phẩm du lịch, dịch vụ được bảo đảm. Cùng với công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn cho du khách, môi trường du lịch trong lành, thân thiện, du lịch Bình Thuận luôn tạo sự mới mẻ để hấp dẫn du khách. Trong năm, toàn tỉnh ước đón 5,13 triệu lượt khách (khách quốc tế có 585.000 lượt), doanh thu ước đạt 10.810 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Ngô Minh Chính chia sẻ niềm tự hào của toàn ngành khi đón nhận Cờ Thi đua của Chính phủ, khẳng định quyết tâm đề cao tinh thần trách nhiệm, phát huy sức mạnh đoàn kết, chủ động, sáng tạo, đổi mới, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trong đó, lĩnh vực du lịch tiếp tục phát triển bền vững, hoàn thành chỉ tiêu đón 5,75 triệu lượt khách (khách quốc tế 670.000 lượt), tổng doanh thu đạt 12.850 tỷ đồng, xứng đáng là điểm đến hấp dẫn của du lịch Việt Nam, đáp ứng sự mong đợi và tin tưởng của chính quyền và nhân dân tỉnh nhà.

Tại buổi lễ, bà Trần Thị Minh Thư, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh đã trân trọng trao Cờ Thi đua của Chính phủ năm 2017 cho Ban giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận.

Nguyên Vũ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Nghỉ học để kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ

BTO- Bố mất tích trên biển, mẹ bị thận mãn tính mất sức lao động. Gánh nặng cơm áo và tiền thuốc thang cho mẹ hằng ngày đều đổ dồn trên đôi vai bé nhỏ của em Võ Thị Bích Thuận khu triều cường 2, thôn Phước Thọ xã Tân Phước (thị xã La Gi).

Xem chi tiết
Buộc ông Dũng phải tháo dỡ trụ cổng rào

BT- Ông Nguyễn Đình Kim, phường Tân Thới Hiệp, quận 12, TP Hồ Chí Minh phản ánh: Công ty TNHH Đông Tân tại phường Bình Tân, thị xã La Gi, do ông làm giám đốc đã giải thể cách đây 15 năm và đang làm thủ tục trả lại đất cho Nhà nước.

Xem chi tiết
Ghi âm lén, có vi phạm pháp luật?

 BTO- Phòng làm việc của tôi hầu hết là chị em phụ nữ. Vừa qua chúng tôi phát hiện có người đặt máy ghi âm lén trong phòng làm việc của tôi để nghe chúng tôi nói chuyện trong lúc làm việc. Vậy cho tôi hỏi việc ghi âm lén khi chưa có sự đồng ý có vi phạm pháp luật không?

Xem chi tiết
Bò thả rong phá vườn hoa cây cảnh

BTO- Đường Lê Duẩn giai đoạn 1 đã hoàn thành từ ngã tư giao lộ đường Trường Chinh đến QL 28 dài gần 2km. Đường đẹp, rộng được bố trí dải phân cách là bồn hoa nay đã xanh tốt. Thế nhưng bò thả rông của các hộ dân ở gần 2 bên đường đã dẫm nát.

Xem chi tiết
Có bảng cấm, rác vẫn đổ

BT- Bia ghi danh liệt sĩ phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết được duy tu, tôn tạo qua từng năm nên khá khang trang, nhiều ghế đá cũng được đặt cho từng vị trí bên trong và hành lang khuôn viên, cùng với đó nhiều cây xanh đã cho tán mát.

Xem chi tiết
Rác từ thượng nguồn?

BTO- Những ngày này nếu ai đi qua cầu Trần Hưng Đạo (Phan Thiết) nhìn xuống dòng sông Cà Ty thơ mộng đều có một cảm nhận không hài lòng về tình trạng rác thải trên sông. Nếu đứng tại bờ kè đường Phạm Văn Đồng chứng kiến khi thủy triều lên thì thấy vô số rác như: Miếng xốp, thùng xốp, bao ni lông, chai nhựa…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533