Xã hội Cập nhật lúc 15:19:48 08/05/2019  (Lượt xem:  1651 )
Tặng thẻ bảo hiểm y tế cho 425 h

Tặng thẻ bảo hiểm y tế cho 425 hộ cận nghèo huyện Bắc Bình

BTO- Sáng 8/5, Cụm thi đua III, thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp với Bảo hiểm Xã hội huyện Bắc Bình tổ chức khám chữa bệnh miễn phí và tặng thẻ bảo hiểm y tế cho 425 hộ cận nghèo của các xã: Phan Rí Thành, Phan Hòa, Phan Thanh, Phan Hiệp, Sông Bình, Bình An và thị trấn Lương Sơn (Bắc Bình).

Chương trình nhằm giúp các hộ cận nghèo của những địa phương trên có điều kiện được thăm khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí, được tham gia bảo hiểm y tế.

Được biết, toàn bộ kinh phí của chương trình được vận động từ gần 700 đoàn viên của 9 công đoàn cơ sở trong cụm gồm: Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Tỉnh đoàn Bình Thuận, Báo Bình Thuận, Đài Phát thanh truyền hình tỉnh, Sở Lao động, thương binh và xã hội, Bảo hiểm xã hội, Hội Chữ thập đỏ, Chi Cục Văn thư lưu trữ, Công ty Cổ phần In và bao bì. 

Tặng thẻ bảo hiểm y tế cho các hộ cận nghèo.
Khám chữa bệnh cho dân.

ĐN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533