Xã hội Cập nhật lúc 13:37:34 20/12/2019  (Lượt xem:  2258 )
Thăm và chúc mừng lễ Giáng sinh

Thăm và chúc mừng lễ Giáng sinh Hội thánh Tin lành tỉnh

BTO- Sáng 19/12, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Đặng Hồng Sỹ cùng lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Sở Nội vụ đã đến thăm Ban đại diện Hội thánh Tin lành tỉnh tại Hàm Tân, nhân dịp lễ Giáng sinh 2019.

 Ông Đặng Hồng Sỹ gửi lời chúc sức khỏe tới mục sư Nguyễn Văn Hoàng - Trưởng ban điều hành Tin lành tỉnh, các mục sư, cũng như chúc tất cả bà con giáo dân đón lễ Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Đồng thời thông tin về tình hình kinh tế- xã hội của tỉnh trong năm 2019, với nhiều kết quả nổi bật vượt kế hoạch đề ra. Trong đó tốc độ phát triển kinh tế GDP cao nhất trong 10 năm trở lại đây, kết cấu hạ tầng giao thông đồng bộ làm cho bộ mặt nông thôn ngày càng khang trang hơn. Bình Thuận cũng là tỉnh hoàn thành sớm tiến độ bàn giao mặt bằng cho Bộ Giao thông Vận tải để thực hiện đường cao tốc Bắc- Nam…Những kết quả mà tỉnh đạt được ngoài nỗ lực của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân còn có sự đóng góp không nhỏ của đồng bào công giáo trong tỉnh.

Đón nhận tình cảm và các phần quà từ lãnh đạo tỉnh, mục sư Nguyễn Văn Hoàng khẳng định thời gian tới sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân chấp hành tốt các chủ trương, quy định, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, tham gia các phong trào thi đua do địa phương phát động, sống tốt đời - đẹp đạo.

Ông Đặng Hồng Sỹ và lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam tỉnh chúc mừng Ban đại diện Hội thánh Tin lành tỉnh dịp lễ Giáng sinh.

T.A

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Điểm tập kết vật liệu trên đất công: Doanh nghiệp đã tự di dời tài sản

BT- Liên quan đến việc bãi tập kết vật liệu của doanh nghiệp Minh Thư (phường Phú Hài, TP. Phan Thiết) mà Báo Bình Thuận đã nhiều lần phản ánh. Ngày 20/2, doanh nghiệp Minh Thư đã tự tháo dỡ các công trình trên đất, di chuyển vật liệu trả lại đất công cho nhà nước.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533