Xã hội Cập nhật lúc 10:43:57 15/09/2019  (Lượt xem:  2132 )
Trải nghiệm lái xe địa hình tại

Trải nghiệm lái xe địa hình tại Bình Thuận

BTO - Sáng 14/9, Ford Việt Nam và Bình Thuận Ford đã tổ chức sự kiện lái xe địa hình đầu tiên ở Bình Thuận tại Công viên Bắc Xuân An, phường Xuân An, TP. Phan Thiết.

Sự kiện đã thu hút hơn 130 khách hàng đến từ các huyện và thành phố Phan Thiết tham gia, tại đây, các tay lái đã được trực tiếp cầm lái và trải nghiệm thực tế các công nghệ tiên tiến, khả năng vận hành ưu việt của những mẫu xe của Ford như: Ford Explorer, Everest, EcoSport, Ford Ranger, hay mẫu xe hiệu năng cao - Ford Ranger Raptor, Ranger Wildtrak… Đặc biệt, các tay lái đã trải nghiệm từng dòng xe trên những địa hình chưa từng có từ trước đến nay, với một loạt đường thử off – road như: Thử thách vượt dốc cao, đường gập ghềnh, đường dốc nghiêng, tăng tốc và đi theo đường dích dắc…

Sau khi trực tiếp cầm tay lái, nhiều khách hàng đã được nâng tầm trải nghiệm,cảm nhận được những tính năng ưu việt của các dòng xe Ford, vềkhả năng di chuyển dễ dàng, êm ái của các dòng xe, động cơ tăng áp kép của Ford để khách hàng cảm nhận một cách thực tế nhất. Ngoài tham gia thử thách tay lái, khách hàng còn nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn và ưu đãi đặc biệt khi đăng ký mua xe trong thời gian diễn ra chương trình.

H.C

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Người đàn bà tật nguyền bên căn nhà cháy rụi

BTO- Đang đi khám bệnh, chị Nguyễn Thị Chung  55 tuổi xã Tân Tiến, thị xã La Gi nhận được tin căn nhà của mình đã bị thiêu rụi vì nghi chập điện. Vội vàng trở về nhà, chị Chung chỉ biết đứng nhìn và hối tiếc khi căn nhà lá cùng một số tiền và vật dụng trong nhà đã cháy thành tro bụi.

Xem chi tiết
Ông Công tự giác tháo dỡ công trình xây dựng trái phép

BT- Tháng 4/2019, ông Trần Thành Công, xã Đà Loan, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng đã đến chiếm 1.702,3 m2 đất rừng tại tiểu khu 58, xã Phan Sơn, do Ban Quản lý rừng phòng hộ (QLRPH) Sông Lũy quản lý để xây dựng nhà cửa kinh doanh dịch vụ ăn uống, giải khát.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Khi nào giải tỏa việc “Tạm dừng cho phép chuyển quyền sử dụng đất toàn bộ 132 thửa”?

BTO- Đó là câu hỏi của rất nhiều hộ dân khi đã trót mua phải đất nằm trong 132 thửa ở xã Tiến Lợi, Thiện Nghiệp và Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Giờ đây, họ đang “tiến thoái lưỡng nan”.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm

BTO- Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô. Nhưng phía dưới lại là bãi tập kết rác to tướng bốc mùi hôi thối nồng nặc, gây ô nhiễm môi trường và trông rất mất mỹ quan.

Xem chi tiết
Rác thuyền thúng!

BTO- Cảng cá Phan Thiết hàng ngày tàu thuyền và các phương tiện vận tải ra vào tấp nập. Ban quản lý Cảng đã sắp xếp hợp lý khu tàu thuyền ra vào bán hải sản, vận chuyển cá, khu bán nhiên liệu, vật tư phục vụ tàu cá ra khơi đánh bắt hải sản. Tuy nhiên, tại một góc Cảng cá (đường ra kè) có hàng chục thuyền thúng (thúng chai) hư hỏng, có cái đã mục nát nhiều năm (của ngư dân gần cảng) để dồn lâu ngày trở thành bãi rác trông rất phản cảm và ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết