Xã hội Cập nhật lúc 08:30:48 28/08/2019  (Lượt xem:  1250 )
Trao tặng 20 xe đạp cho học sinh

Trao tặng 20 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học

BTO- Bước vào năm học mới 2019 - 2020, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bình Thuận vừa trao tặng 20 chiếc xe đạp và 20 chiếc balo trị giá hơn 60 triệu đồng cho các học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn, nhà ở xa trường học, thiếu phương tiện đến trường thuộc huyện Tuy Phong, Bắc Bình, Hàm Tân và Phú Quý.

Trao tặng balô đựng sách cho học sinh.

Đây là chương trình học bổng “An sinh giáo dục - Xe đạp đến trường” tặng cho học sinh nghèo hiếu học hàng năm do Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam thực hiện, nhằm giúp các em có thêm động lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Ông Ngô Văn Phương – Phó Giám đốc điều hành Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Bình Thuận cho biết: Qua 15 năm liên tiếp Bảo Việt Nhân thọ phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam triển khai chương trình học bổng “An sinh giáo dục – Xe đạp đến trường” đã trao hơn 12.000 suất học bổng cho học sinh các tỉnh, thành phố. Năm học 2019 - 2020, Bảo Việt Nhân Thọ trao tặng 2.100 xe đạp cùng với 2.100 chiếc ba lô, với tổng kinh phí 5 tỷ đồng.

Trao tặng xe đạp cho học sinh hoàn cảnh khó khăn.

Riêng Bảo Việt Nhân thọ Bình Thuận mỗi năm tặng từ 20 - 30 xe đạp cho học sinh nghèo hoàn cảnh khó khăn không có phương tiện đến trường. Công ty Bảo việt Nhân thọ thực hiện các chương trình an sinh, mong muốn bảo vệ, chăm sóc, hỗ trợ các em học sinh có điều kiện học tập và phát triển tốt hơn.

LÊ THANH

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một trường hợp mắc não úng thủy cần giúp đỡ 

BTO - 6 tuổi, với một thân hình nhỏ thó và một cái đầu to bất thường, em Đặng Hải Đăng - khu phố 7, Phước Lộc, thị xã La Gi đã phải sống chung với căn bệnh quái ác kể từ khi mới lọt lòng mẹ.

Xem chi tiết
Việc xác định vị trí đất vẫn không thay đổi

BT- Bà Bùi Thị Đanh, thị trấn Tân Minh, Hàm Tân phản ánh: Trước đây, bà đã làm đơn đề nghị cấp đổi lại cấp giấy CNQSDĐ, các ngành chức năng huyện đã cấp đổi lại giấy CNQSDĐ số BD 063312 tại các thửa đất số 18, 19, 34, tờ bản đồ số 4.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Người dân cần lắm một cây cầu

BTO- Cây cầu có bề ngang 2 mét, dài 12 mét bắc qua một con suối để cho hơn một trăm hộ gia đình bên kia bờ phía biển liên thông qua bên này rồi mới qua được thôn, xã,  phường khác trong thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết