Xã hội Cập nhật lúc 08:30:48 28/08/2019  (Lượt xem:  1107 )
Trao tặng 20 xe đạp cho học sinh

Trao tặng 20 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học

BTO- Bước vào năm học mới 2019 - 2020, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bình Thuận vừa trao tặng 20 chiếc xe đạp và 20 chiếc balo trị giá hơn 60 triệu đồng cho các học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn, nhà ở xa trường học, thiếu phương tiện đến trường thuộc huyện Tuy Phong, Bắc Bình, Hàm Tân và Phú Quý.

Trao tặng balô đựng sách cho học sinh.

Đây là chương trình học bổng “An sinh giáo dục - Xe đạp đến trường” tặng cho học sinh nghèo hiếu học hàng năm do Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam thực hiện, nhằm giúp các em có thêm động lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Ông Ngô Văn Phương – Phó Giám đốc điều hành Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Bình Thuận cho biết: Qua 15 năm liên tiếp Bảo Việt Nhân thọ phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam triển khai chương trình học bổng “An sinh giáo dục – Xe đạp đến trường” đã trao hơn 12.000 suất học bổng cho học sinh các tỉnh, thành phố. Năm học 2019 - 2020, Bảo Việt Nhân Thọ trao tặng 2.100 xe đạp cùng với 2.100 chiếc ba lô, với tổng kinh phí 5 tỷ đồng.

Trao tặng xe đạp cho học sinh hoàn cảnh khó khăn.

Riêng Bảo Việt Nhân thọ Bình Thuận mỗi năm tặng từ 20 - 30 xe đạp cho học sinh nghèo hoàn cảnh khó khăn không có phương tiện đến trường. Công ty Bảo việt Nhân thọ thực hiện các chương trình an sinh, mong muốn bảo vệ, chăm sóc, hỗ trợ các em học sinh có điều kiện học tập và phát triển tốt hơn.

LÊ THANH

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

BT- Cuộc vận động “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” được Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin (NNCĐDC/dioxin) tỉnh hưởng ứng và phát động đến nay vừa tròn 10 năm (30/10/2009 - 30/10/2019).

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533