HIỆP HỘI DU LỊCH

Món khai vị súp hoa thanh long, tại sao không?
2 ngày trước Ẩm thực
Với tính tương đồng về độ dinh dưỡng như canh hoa Astiso của Lâm Đồng, súp hoa thanh long hay canh, lẩu hoa thanh long của Bình Thuận xứng đáng được du khách biết đến, khi du lịch Bình Thuận.
 • Khí thế đầu năm mới
  3 tháng trước Vấn đề và sự kiện
  Ngay đầu năm mới, các địa phương ở Bình Thuận đã liên tục ra quân huy động đông đảo cán bộ, nhân dân, đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên và các doanh nghiệp tham gia dọn rác, tổng vệ sinh môi trường ở các công viên, đường phố, bãi biển, khu du lịch, khu dân cư, xóa các “điểm đen” ô nhiễm đã tồn tại lâu nay.
 • “Ngôi nhà chung” của cộng đồng doanh nghiệp du lịch
  3 tháng trước Du lịch
  Thông qua triển khai các hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực, Hiệp hội Du lịch Bình Thuận ngày càng thu hút thêm nhiều doanh nghiệp hội viên tham gia vào “ngôi nhà chung”…
 • 
Hiệp hội Du lịch Bình Thuận:
Hướng tới đóng góp vào thành công chung cho Năm Du lịch quốc gia
  3 tháng trước Du lịch
  Tại The Cliff Resort (TP. Phan Thiết), Hiệp hội Du lịch Bình Thuận vừa tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Dự hội nghị có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh, đại diện lãnh đạo một số sở ngành, địa phương liên quan, đại biểu khách mời nguyên là lãnh đạo tỉnh và ngành du lịch, các doanh nghiệp hội viên, đơn vị tổ chức sự kiện trong lẫn ngoài tỉnh…
 • Nhiều hoạt động thiết thực phục vụ Năm Du lịch quốc gia
  4 tháng trước Du lịch
  Năm 2023, Bình Thuận vinh dự được chọn là địa phương đăng cai tổ chức Năm Du lịch quốc gia với chủ đề "Bình Thuận - Hội tụ xanh". Với vai trò là thành viên Ban tổ chức địa phương và các tiểu ban, Hiệp hội Du lịch Bình Thuận (gọi tắt Hiệp hội) chủ động phối hợp cơ quan quản lý du lịch, địa phương tập trung triển khai các hoạt động thiết thực nhằm phát triển du lịch, quảng bá văn hóa địa phương.
 • 
Thúc đẩy thu hút khách du lịch quốc tế vào Việt Nam
  5 tháng trước Du lịch
  BTO-Ngày 21/12, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì Hội nghị thúc đẩy thu hút khách du lịch quốc tế vào Việt Nam, được trực tuyến đến các địa phương có điểm du lịch thu hút khách quốc tế.
 • Hội nghị hợp tác du lịch Việt Nam với các nước vùng Vịnh
  5 tháng trước Du lịch
  BTO-Chiều 15/12, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị hợp tác du lịch Việt Nam và GCC (các nước vùng Vịnh) bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến.
 • Chào mừng kỷ niệm 27 năm Ngày Du lịch Bình Thuận (24/10/1995 - 24/10/2022): Vượt qua đại dịch, du lịch chuyển mình vươn lên…
  7 tháng trước Du lịch
  Cách đây tròn 1 năm (24/10/2021), du lịch Bình Thuận mạnh dạn mở cửa đón khách trở lại trong giai đoạn bình thường mới, dù rằng phía trước có vô vàn thách thức mang tên “Covid - 19”. Song với nhiều giải pháp linh hoạt và hiệu quả được triển khai, toàn ngành đã từng bước vượt qua khó khăn cũng như dần khắc phục những tác động tiêu cực từ đại dịch, từ đó chuyển mình vươn lên mạnh mẽ.
 • Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10): Nỗ lực vươn lên, khẳng định vị thế
  7 tháng trước Kinh tế
  Được sự đồng hành của chính quyền địa phương và nỗ lực vượt khó vươn lên, đội ngũ doanh nghiệp - doanh nhân Bình Thuận đang dần khẳng định vị thế cũng như từng bước lớn mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng...
 • Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ ngành du lịch
  8 tháng trước Giáo dục - Thanh niên
  Để phát triển du lịch, ngoài yếu tố tài nguyên thiên nhiên, vị trí địa lý, kết cấu hạ tầng, thì nguồn nhân lực là một trong các yếu tố không thể thiếu, mang tính chất quyết định đến chất lượng “ngành công nghiệp không khói” này.
 • Du lịch Bình Thuận trước thách thức phát triển nguồn nhân lực
  8 tháng trước Tin tức
  Bước vào giai đoạn bình thường mới, hoạt động du lịch trên địa bàn Bình Thuận cho thấy tín hiệu phục hồi tích cực với 2 chỉ tiêu cơ bản (đón lượng khách và doanh thu từ du khách) đều tăng cao. Tuy nhiên sau dịch Covid - 19, bên cạnh cơ hội thu hút khách thì ngành du lịch địa phương cũng đối diện nhiều thách thức trong phát triển nguồn nhân lực để đáp ứng yêu cầu vào thời gian tới…
 • Sẽ có Lễ hội Du lịch Golf tại Bình Thuận
  8 tháng trước Văn hóa - Thể thao
  BTO-Mới đây, tại thành phố Phan Thiết, Hiệp hội Du lịch Golf Việt Nam và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã họp bàn về việc tổ chức Tuần lễ Du lịch thế giới và quảng bá du lịch Golf Việt Nam ra thế giới, trong đó có đề xuất tổ chức Lễ hội Du lịch Golf năm 2022 tại Bình Thuận.
 • Chiến lược góp đại dương xanh. Bài 2
  8 tháng trước Xã hội
  Bài 2: Những vùng tự tạo “thiên đường”
 • Nắm bắt cơ hội, hướng đến khai thác các thị trường tiềm năng mới
  9 tháng trước Du lịch
  BTO-Tại Khu du lịch Saigon Muine (TP. Phan Thiết), Hiệp hội Du lịch Bình Thuận vừa tổ chức hội nghị nhằm đánh giá tình hình hoạt động trong thời gian qua và triển khai nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2022.
 • Khai mạc sự kiện Liên kết - Sức mạnh du lịch Việt Nam
  10 tháng trước Du lịch
  BTO-Sáng 8/8, tại Dinh Thống Nhất (TP. Hồ Chí Minh) đã diễn ra Lễ khai mạc sự kiện Liên kết - Sức mạnh Du lịch Việt Nam. Đến dự có Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng; đại diện lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Việt Nam, lãnh đạo 9 tỉnh, thành phố và doanh nghiệp du lịch cả nước.
 • Du lịch Bình Thuận dự sự kiện liên kết sức mạnh du lịch Việt Nam
  10 tháng trước Du lịch
  Từ ngày 8 - 9/8, du lịch Bình Thuận sẽ tham gia sự kiện Liên kết - Sức mạnh du lịch Việt Nam diễn ra tại Dinh Thống Nhất (TP.HCM), nhằm thúc đẩy sự phối hợp, liên kết giữa các doanh nghiệp lữ hành với các điểm đến để tạo ra chuỗi sản phẩm du lịch mới phục vụ khách du lịch cả nội địa và quốc tế.
 • Kích cầu du lịch hè 2022
  10 tháng trước Du lịch
  Mới đây, UBND tỉnh đã đề nghị các đơn vị, địa phương, doanh nghiệp liên quan thực hiện nghiêm túc một số nội dung về triển khai Chương trình kích cầu du lịch hè 2022.
 • Vào cao điểm du lịch hè: Cơ hội để Bình Thuận kích cầu hút khách
  10 tháng trước Du lịch
  Sau thời gian ngưng trệ do tác động tiêu cực của dịch Covid - 19, gần đây du lịch Bình Thuận bắt đầu đón nhận những tín hiệu khởi sắc thể hiện qua mức tăng trưởng khá ấn tượng.
 • Sẵn sàng cho mùa du lịch hè sôi động
  một năm trước Du lịch
  Với nhiều tín hiệu tích cực, du lịch Bình Thuận sẵn sàng bước vào mùa cao điểm đón khách kéo dài trong 3 tháng hè với dự báo rất sôi động nhờ lợi thế “biển xanh - cát trắng - nắng vàng” và điểm đến “an toàn - thân thiện - hấp dẫn”…
 • Đào tạo nhân lực du lịch bài bản, tiềm năng
  một năm trước Giáo dục - Thanh niên
  Việc thiếu hụt nhân lực du lịch, đặc biệt là lao động tay nghề cao đặt ra câu hỏi trong đào tạo, phải có sự đổi mới toàn diện trong các khâu của quá trình đào tạo.
 • Đẩy nhanh phục hồi và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế
  một năm trước Kinh tế
  Từ đầu năm đến nay, trong điều kiện tiếp tục bị tác động của dịch Covid-19, nhưng với sự nỗ lực, cố gắng của cả hệ thống chính trị, kinh tế - xã hội những tháng đầu năm tương đối ổn định, có mặt chuyển biến tích cực. Đây là tiền đề để toàn tỉnh đẩy nhanh phục hồi và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế - xã hội trong những tháng tới.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO