Văn hóa Cập nhật lúc 14:54:00 26/07/2019  (Lượt xem:  3504 )

Đêm nhạc “Cội nguồn yêu thương”

BT- Mùa hè tháng 7 bắt đầu mùa của những gợi nhớ sự cống hiến, hy sinh lớn lao của thế hệ cha ông, vì độc lập tự do của Tổ quốc và thế hệ hôm nay mãi mãi tri ân. Giữa muôn vàn cảm xúc ùa về, chúng ta lại mong muốn sẻ chia với những hoàn cảnh còn khó khăn, mang yêu thương lan tỏa đến mọi người.

Doanh nhân – Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần cho biết: “Chúng tôi cùng nhau xây dựng đêm nhạc “Cội nguồn yêu thương” bằng lòng thành và hơn hết thấu hiểu những người cần giúp đỡ. Họ luôn cố gắng, nỗ lực và phấn đấu để thoát nghèo, để thực hiện ước mơ và chúng tôi trân trọng những hoàn cảnh như vậy. Đêm nhạc cũng là cầu nối để chúng tôi liên kết các doanh nghiệp, những mạnh thường quân, những nghệ sĩ cùng chung tay chia sẻ. Chúng tôi biết rằng còn rất nhiều mảnh đời cần giúp đỡ, vì thế đêm nhạc cũng là thông điệp tuyệt vời lan tỏa đến khắp mọi người cùng kết nối những vòng tay yêu thương”.

Dự kiến trong đêm nhạc “Cội nguồn yêu thương”, Ban tổ chức sẽ trao gởi những phần quà trị giá 83 triệu đồng đến các đơn vị như: Bệnh viện (30 suất), Sở Lao động Thương binh Xã hội (15 suất), Hội Bảo trợ Trẻ em khuyết tật mồ côi (10 suất), UBND xã Hàm Trí, Hàm Thuận Bắc (50 suất) và 20 suất học bổng cho Quỹ học bổng của tỉnh, mỗi suất là 10 triệu đồng. Chương trình do BCV Net Media - Công ty Du lịch Bờ Cát Vàng tổ chức cùng với các đơn vị truyền thông Lê Huân - Thanh Phong Event đồng hành thực hiện.

Doanh nhân - Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần hy vọng những món quà được trao tận tay đến với những mảnh đời thật sự cần giúp đỡ. Cô cho rằng đây cũng bắt đầu một nhân duyên để nối kết mọi người tiếp tục góp sức để hành trình chia sẻ yêu thương sẽ dài hơn, nhiều hơn.

Đêm nhạc “Cội nguồn yêu thương” sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị tỉnh vào lúc 19 giờ 30, ngày 9/8/2019 với sự tham gia của nhiều ca sĩ như: Quang Hà, Quách Tuấn Du, Nhật Tinh Anh, Bằng Cường, Sơn Ca,  Dương Hiếu Nghĩa, nhóm múa Sắc Màu, đôi tay vàng ảo thuật Việt Nam - Taylor magican… Tài trợ chính chương trình Công ty TNHH DL Bờ Cát Vàng. Đồng tài trợ: Các doanh nhân, doanh nghiệp, ca sĩ, nghệ sĩ, hoa hậu, nam vương, hoa khôi, á khôi, á hậu, các cá nhân trong và ngoài tỉnh... Trong đêm nhạc sẽ có 1 bức tranh gạo do Tranh nghệ thuật Quỳnh Vy trị giá 5 triệu đồng, tài trợ để đấu giá, toàn bộ số tiền này sẽ trao cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện tỉnh. Ngoài ra chương trình còn có nhà tài trợ Đào Việt Trung đấu giá vòng phong thủy trị giá 50 triệu đồng, áo dài của NTK Xuân Thảo giá trị trên 5 triệu đồng, áo dạ hội trị giá 20 triệu đồng của NTK Mai Phương Trang cũng được đấu giá cho chương trình từ thiện trong đêm ca nhạc.           

Q.Tuấn

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533