Văn hóa Cập nhật lúc 09:12:31 20/03/2017  (Lượt xem:  587 )
Hội Văn học Nghệ thuật

Hội Văn học Nghệ thuật: Tổ chức kỷ niệm ngày truyền thống Nhiếp ảnh Việt Nam

BT- Vừa qua, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh tổ chức buổi sinh hoạt cho Phân hội Nhiếp ảnh nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Nhiếp ảnh Việt Nam (15/3/1953 - 15/3/2017).

Tại buổi sinh hoạt, các nghệ sĩ nhiếp ảnh đã chia sẻ kinh nghiệm sáng tác và cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống của ngành nhiếp ảnh Việt Nam trong suốt 64 năm qua; tổng kết những thành tích đạt được của nhiếp ảnh Bình Thuận trong năm 2016, đề ra phương hướng hoạt động năm 2017.

Phân hội Nhiếp ảnh Bình Thuận hiện có 51 hội viên, trong đó có 28 hội viên Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam. Năm 2016, nhiếp ảnh Bình Thuận tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như: tổ cuộc thi ảnh nghệ thuật “Sắc màu Bình Thuận”, tham dự Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực Đông Nam bộ lần thứ 24 tại Phan Rang, tham gia các cuộc thi ảnh trong nước và quốc tế, tổ chức các chuyến đi thực tế sáng tác trong và ngoài tỉnh…  Các hội viên tích cực sáng tác tạo ra nhiều tác phẩm ảnh mang tính thẩm mỹ cao, gắn liền với những sự kiện chính trị, kinh tế - xã hội quan trọng của đất nước và tỉnh nhà đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với công chúng yêu mến nghệ thuật. Có nhiều hội viên đạt được giải thưởng cao qua các cuộc thi ảnh trong nước và quốc tế tổ chức.

 LINH ĐAN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tiền hỗ trợ của bạn đọc cho anh Được

BT- Đại diện Phòng Bạn đọc Báo Bình Thuận vừa trao số tiền hỗ trợ 500.000 đồng của bà Nguyễn Thái Ngọc Hân, phường Phú Trinh, TP Phan Thiết cho anh Nguyễn Văn Được, ở khu phố 1, phường Tân An, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Đèn đường QL 55 qua trung tâm xã Sơn Mỹ tối tăm

BT- Đoạn đường quốc lộ 55 dài 500 m qua thôn 2, xã Sơn Mỹ (Hàm Tân) trở nên tối tăm khi hoàng hôn buông xuống đã hơn 3 tháng nay. Đây là khu vực trung tâm của xã, đông dân cư sinh sống hai bên đường, được thiết kế 10 trụ điện có gắn đèn đường tỏa sáng ban đêm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự thôn xóm.

Xem chi tiết
Chung sống như vợ chồng với người đã có gia đình, có bị truy cứu trách nhiệm hình sự?

 BTO- Xin luật sư cho tôi hỏi! Tôi có người bạn yêu 1 người đàn ông (đã có vợ và 02 con) và hiện bạn tôi đã có thai. Người vợ biết sự việc đã nhiều lần đánh ghen, quậy phá và đe dọa làm đơn tố cáo cho đi tù. Hiện bạn tôi hoàn toàn bị suy sụp về tinh thần. Xin hỏi, hành vi của bạn tôi và người đàn ông kia có phạm tội không?

Xem chi tiết
Phải nộp hồ sơ bảo hiểm xã hội qua bưu điện

BTO- Một bạn đọc ở thị xã La Gi phản ánh đến Báo Bình Thuận Online về việc:  Sổ bảo hiểm của giáo viên do Bảo hiểm xã hội thị xã La Gi gửi về (để điều chỉnh) kèm theo yêu cầu khi gửi trả lại cho phía bảo hiểm, nhà trường phải gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ ghi sẵn trong một bì thư.

Xem chi tiết
Ngã ba Hòa Thắng: Điểm đen tai nạn giao thông

BT- Ngã ba Hòa Thắng nằm trên tỉnh lộ 715 xã Hòa Thắng (huyện Bắc Bình). Đây là tuyến đường dẫn đến các điểm du lịch nổi tiếng như Bàu Trắng, Mũi Yến và các điểm du lịch lân cận.

Xem chi tiết
Đường nhựa đô thị đang bị lấp dần

BTO - Con đường nhựa (chưa có tên) chạy song song với đoạn cuối đường Phạm Hùng thuộc khu dân cư Hùng Vương 2, thành phố Phan Thiết, hai bên đường được quy hoạch khu dân cư.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533