Văn hóa Cập nhật lúc 15:13:34 01/08/2019  (Lượt xem:  2837 )
Thi tốt nghiệp trung cấp diễn vi

Thi tốt nghiệp trung cấp diễn viên múa

BTO- Ngày 1/8, Trường Trung cấp múa TP. Hồ Chí Minh đã thành lập Hội đồng chấm thi do Nghệ sĩ Nhân dân Hà Thế Dũng - Hiệu trưởng nhà trường làm Chủ tịch Hội đồng để chấm thi tốt nghiệp trung cấp diễn viên múa cho 10 diễn viên Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh vừa học tập hệ trung cấp múa.

Các diễn viên phải tham gia các phần thi gồm các nội dung chính như: múa ballet, múa đương đại và múa dân gian; ngoài việc thể hiện năng lực chuyên môn tốt, các diễn viên phải có sức khỏe tốt để hoàn thành tốt các phần thi vì đòi hỏi nhiều sức lực.  

Được biết trong thời gian qua, Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh luôn chủ động đào tạo lực lượng diễn viên kế thừa khi vừa tuyển chọn các em có năng khiếu về múa trên địa bàn tỉnh để gửi vào học tập trung tại Trường Trung cấp múa TP. Hồ Chí Minh trong thời gian 4 năm. Ngoài ra, Nhà hát thường xuyên phối hợp với Trường Trung cấp múa để tranh thủ đào tạo nguồn tại chỗ những diễn viên đang công tác tại đơn vị để bồi dưỡng thêm về chuyên môn nhằm phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị.

Hai Hường

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533