Văn hóa Cập nhật lúc 15:13:34 01/08/2019  (Lượt xem:  2362 )
Thi tốt nghiệp trung cấp diễn vi

Thi tốt nghiệp trung cấp diễn viên múa

BTO- Ngày 1/8, Trường Trung cấp múa TP. Hồ Chí Minh đã thành lập Hội đồng chấm thi do Nghệ sĩ Nhân dân Hà Thế Dũng - Hiệu trưởng nhà trường làm Chủ tịch Hội đồng để chấm thi tốt nghiệp trung cấp diễn viên múa cho 10 diễn viên Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh vừa học tập hệ trung cấp múa.

Các diễn viên phải tham gia các phần thi gồm các nội dung chính như: múa ballet, múa đương đại và múa dân gian; ngoài việc thể hiện năng lực chuyên môn tốt, các diễn viên phải có sức khỏe tốt để hoàn thành tốt các phần thi vì đòi hỏi nhiều sức lực.  

Được biết trong thời gian qua, Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh luôn chủ động đào tạo lực lượng diễn viên kế thừa khi vừa tuyển chọn các em có năng khiếu về múa trên địa bàn tỉnh để gửi vào học tập trung tại Trường Trung cấp múa TP. Hồ Chí Minh trong thời gian 4 năm. Ngoài ra, Nhà hát thường xuyên phối hợp với Trường Trung cấp múa để tranh thủ đào tạo nguồn tại chỗ những diễn viên đang công tác tại đơn vị để bồi dưỡng thêm về chuyên môn nhằm phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị.

Hai Hường

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xin giúp đỡ cô giáo mầm non mắc bệnh hiểm nghèo

BTO- “Cho dù thế nào đi nữa, còn nước còn tát, tôi cố gắng chạy chữa cho vợ kéo dài sự sống, bớt những cơn đau vì các con của chúng tôi còn quá nhỏ…”, giọng người đàn ông nghẹn lại. Trong từng câu nói tôi như cảm nhận được nỗi đau đến quặn lòng của người chồng - anh Bá Văn Nhân ở khu phố Hiệp Phước, thị trấn Chợ Lầu (Bắc Bình), là chồng chị Dụng Tiền Hạnh Tiên đang hàng ngày chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo suy thận giai đoạn cuối.

Xem chi tiết
UBMTTQVN tỉnh Bình Dương: Hỗ trợ 300 triệu đồng cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do ngập lụt, lốc xoáy huyện Tánh Linh

BT- Sáng 19/8, UBMTTQVN tỉnh phối hợp với Đoàn công tác Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương tổ chức thăm hỏi và cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do mưa lớn ngập lụt, lốc xoáy (từ ngày 29/7 - 8/8/2019) trên địa bàn huyện Tánh Linh.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533