Văn hóa Cập nhật lúc 09:47:29 10/01/2019  (Lượt xem:  1200 )
Trao giải báo chí về xây dựng Đả

Trao giải báo chí về xây dựng Đảng năm 2018

BT- Chiều 8/1, Tỉnh ủy đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải báo chí về xây dựng Đảng (giải Cờ Đỏ) năm 2018. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Huỳnh Thanh Cảnh đã đến dự.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Huỳnh Thanh Cảnh trao giải cho các tác giả.

Năm 2018, có 44 tác phẩm từ các đơn vị, địa phương gửi về tham dự giải Cờ Đỏ tỉnh, trong đó báo giấy 16 tác phẩm, báo điện tử 6 tác phẩm, truyền hình 16 tác phẩm, phát thanh 6 tác phẩm. Qua chấm điểm, có 20 tác phẩm được chọn để trao giải, gồm: 4 giải B, 6 giải C và 10 giải khuyến khích (không có tác phẩm đạt giải A).

Theo đánh giá của ban tổ chức, hầu hết các tác phẩm dự thi năm nay đều đúng chủ đề, thể loại phong phú, đa dạng, nên chất lượng cao hơn năm trước, tạo được cảm xúc cho độc giả, tuy nhiên vẫn chưa có tác phẩm  thật sự xuất sắc. Phát biểu tại lễ trao giải, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Huỳnh Thanh Cảnh đã chúc mừng các tác giả, nhóm tác giả đoạt giải. Đồng thời chỉ đạo Ban Tuyên giáo, cấp ủy các cấp, Hội Nhà báo tỉnh và các cơ quan báo chí đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng về giải Cờ Đỏ để tạo sự quan tâm, hưởng ứng tích cực của các cơ quan, địa phương, cán bộ, đảng viên và nhân dân. Qua đó tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho đội ngũ phóng viên, cộng tác viên tiếp cận các tài liệu, tư liệu, các mô hình hay, cách làm mới trong công tác xây dựng Đảng để ngày càng có nhiều tác phẩm chất lượng tham dự giải.

HỮu Phúc

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Bạn đọc trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Sang

BT- Nhân dịp Tết Kỷ Hợi sắp đến, mới đây đại diện Báo Bình Thuận và bà Nguyễn Ngọc Như Ý (Phú Trinh – Phan Thiết) – bạn đọc Báo Bình Thuận đã hỗ trợ và trao số tiền 1.000.000 đồng cho gia đình anh Nguyễn Ninh Sang, ngụ tại thôn 3, xã Hàm Liêm (Hàm Thuận Bắc) có hoàn cảnh bất hạnh, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống (ảnh).

Xem chi tiết
Cẩn thận với “ma trận” hàng giảm giá cuối năm

BT- Thời điểm cuối năm, nhu cầu mua sắm tăng cao nên các siêu thị, cửa hàng bán lẻ đồng loạt tung ra những chương trình khuyến mãi, giảm giá sâu nhằm kích cầu tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải chương trình nào cũng giống như quảng cáo.

Xem chi tiết
Cho vay nóng với mức lãi suất nào thì vi phạm pháp luật?

BTO- Xin quý Báo Bình Thuận tư vấn và cho tôi xin được giấu tên vì lý do an toàn. Do khó khăn nên cách đây 6 tháng tôi có vay tiền nóng của một người số tiền là 10.000.000 đồng. Lãi suất tính mỗi ngày là 20.000 đồng/ngày/1 triệu. Mỗi ngày họ đến thu của tôi là 200.000 nghìn đồng tiền lãi.

Xem chi tiết
Lấn chiếm hành lang đường bộ và gây ô nhiễm môi trường

BT- Theo phản ánh của người dân ở khu dân cư tổ 8, thôn Thắng Thuận, xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc) cho biết: Chủ doanh nghiệp Lại An Viên là ông Nguyễn Thanh Tâm đã có hành vi lấn chiếm hành lang đường bộ quốc lộ 1A và đường đi của khu dân cư.

Xem chi tiết
Xe chở đá rơi vãi xuống đường

BT- Gần đây, đoạn quốc lộ 1A từ khu vực mỏ đá Núi Tàu về Vĩnh Hảo – Vĩnh Tân – huyện Tuy Phong, thường xuyên xảy ra tình trạng xe tải trọng lớn chở đá làm rơi vãi xuống đường, gây nguy hiểm cho các phương tiện khác khi tham gia giao thông. Người dân địa phương rất bức xúc và đã kiến nghị đến các cơ quan chức năng.

Xem chi tiết
Đường thành “ao sâu”

BTO- Sáng sớm ngày 11/1/2019, hai em học sinh Trường tiểu học Hàm Liêm chở nhau trên chiếc xe đạp cũ, khi chưa qua khỏi “ổ trâu” đầy nước đọng thi bỗng chiếc xe tải từ phía sau lao tới, một bánh xe sụp “ổ voi” làm nước bùn văng lấm lem bộ đồng phục của hai học sinh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533