Văn hóa Cập nhật lúc 09:47:29 10/01/2019  (Lượt xem:  3641 )
Trao giải báo chí về xây dựng Đả

Trao giải báo chí về xây dựng Đảng năm 2018

BT- Chiều 8/1, Tỉnh ủy đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải báo chí về xây dựng Đảng (giải Cờ Đỏ) năm 2018. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Huỳnh Thanh Cảnh đã đến dự.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Huỳnh Thanh Cảnh trao giải cho các tác giả.

Năm 2018, có 44 tác phẩm từ các đơn vị, địa phương gửi về tham dự giải Cờ Đỏ tỉnh, trong đó báo giấy 16 tác phẩm, báo điện tử 6 tác phẩm, truyền hình 16 tác phẩm, phát thanh 6 tác phẩm. Qua chấm điểm, có 20 tác phẩm được chọn để trao giải, gồm: 4 giải B, 6 giải C và 10 giải khuyến khích (không có tác phẩm đạt giải A).

Theo đánh giá của ban tổ chức, hầu hết các tác phẩm dự thi năm nay đều đúng chủ đề, thể loại phong phú, đa dạng, nên chất lượng cao hơn năm trước, tạo được cảm xúc cho độc giả, tuy nhiên vẫn chưa có tác phẩm  thật sự xuất sắc. Phát biểu tại lễ trao giải, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Huỳnh Thanh Cảnh đã chúc mừng các tác giả, nhóm tác giả đoạt giải. Đồng thời chỉ đạo Ban Tuyên giáo, cấp ủy các cấp, Hội Nhà báo tỉnh và các cơ quan báo chí đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng về giải Cờ Đỏ để tạo sự quan tâm, hưởng ứng tích cực của các cơ quan, địa phương, cán bộ, đảng viên và nhân dân. Qua đó tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho đội ngũ phóng viên, cộng tác viên tiếp cận các tài liệu, tư liệu, các mô hình hay, cách làm mới trong công tác xây dựng Đảng để ngày càng có nhiều tác phẩm chất lượng tham dự giải.

HỮu Phúc

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Khang trang ngôi Trường mẫu giáo Búp Măng

BT- Đầu tháng 6, chúng tôi đến thăm trường mẫu giáo Búp Măng, xã Gia An (Tánh Linh). Công trình xây dựng 3 phòng học và bếp ăn cùng hệ thống sân chơi tại điểm chính của trường trên diện tích 3.344m2 khởi công từ tháng 8/2018 đã hoàn thành.

Xem chi tiết
Đang là Quân nhân chuyên nghiệp, tôi có thể chuyển sang sỹ quan khi đã có bằng Đại học?

 BTO- Kính chào Luật sư! Tôi hiện tại đang phục vụ trong quân đội hiện đang là Quân nhân chuyên nghiệp (hệ trung cấp). Tuy nhiên, trước khi vào quân đội tôi đã tốt nghiệp Đại học chính quy ngoài trường quân đội (ngành kinh tế). Vậy xin luật sư tư vấn giúp là tôi có thể phiên hệ số lương sang cao cấp (tức đại học) hoặc chuyển sang sỹ quan không? Nếu có thì phải trình tự thế nào đúng quy định? Xin cảm ơn Luật sư.

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533