Văn hóa Cập nhật lúc 15:39:18 22/05/2019  (Lượt xem:  2168 )
Ưu đãi giá vé trò chơi dịp Quốc

Ưu đãi giá vé trò chơi dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6

BTO - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Nhà thiếu nhi tỉnh sẽ phục vụ xuyên suốt các trò chơi cho thiếu nhi trong ngày 1/6. Buổi sáng và buổi chiều sẽ phục vụ miễn phí vé trò chơi, buổi tối sẽ giảm 50% giá vé cho mỗi lượt chơi.  Thời gian phục vụ: buổi sáng: từ 8 – 10 giờ 30, buổi chiều: từ 15 – 18 giờ, buổi tối: từ 18 giờ 5 phút – 22 giờ tại Nhà thiếu nhi Bình Thuận, đường Nguyễn Gia Tú, Phường Phú Thủy, TP.Phan Thiết.

Ngoài ra, Nhà thiếu nhi còn tổ chức hoạt động “Ngày hội tuổi thơ Bình Thuận 1/6” với nhiều nội dung bổ ích, có ý nghĩa cho thiếu nhi như biểu diễn văn nghệ, aerobic thiếu nhi, tạp kỹ rối “Nụ cười tuổi thơ”, phối hợp tổ chức hội chợ “Sách với tuổi thơ”, các gian hàng trò chơi dân gian ô ăn quan, ném bóng rổ, ném lon..., gian hàng ẩm thực, sân chơi karaoke thiếu nhi “Em hát cùng mùa hè”.

Trần Ngọc Trúc Ly

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Chế độ tử tuất đối với người hưởng lương hưu

 BTO- Một số bạn đọc Báo Bình Thuận hỏi: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất như thế nào ? Vấn đề trên, Bảo hiểm Xã hội tỉnh trả lời như sau: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất các quyền lợi:

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533