BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY

Bắc Bình: Nhiều vấn đề bức xúc được giải quyết qua học tập và làm theo Bác
2 tháng trước Chính trị
Trên tinh thần Kết luận số 01 của Bộ Chính trị về tiếp tục “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, huyện Bắc Bình đã chọn những vấn đề bức xúc để tập trung giải quyết. Qua 1 năm thực hiện, việc học tập và làm theo Bác ở Bắc Bình đã đem lại nhiều kết quả tích cực…
 • Xây dựng lò đốt rác thải sinh hoạt phạm vi hộ gia đình
  7 tháng trước Đời sống
  Toàn xã Hàm Hiệp, huyện Hàm Thuận Bắc có 3.080 hộ dân. Nhưng những năm qua, Ban quản lý công trình công cộng huyện chỉ thu phí môi sinh, lấy rác thải sinh hoạt đối với 320 hộ dân sống gần tuyến đường chính ĐT718 thuộc thôn Đại Thiện I và thôn Phú Điền, chiếm khoảng 10% dân số.
 • Phú Quý cần tập trung phát triển kinh tế theo hướng bền vững, đặc trưng
  8 tháng trước Chính trị
  BTO - Chiều 23/5, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Hoài Anh - Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Quý về tình hình thực hiện nhiệm vụ 5 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 7 tháng cuối năm 2022.
 • Hàm Thuận Bắc: Chuyển biến trong công tác thi hành án dân sự
  9 tháng trước Pháp luật
  Thực hiện Chỉ thị số 44-CT/TU, ngày 12/10/2009 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thi hành án dân sự, những năm qua, công tác thi hành án dân sự trên địa bàn huyện Hàm Thuận Bắc đã có nhiều chuyển biến khá rõ nét và đạt kết quả tích cực.
 • Kiêm nhiệm chức danh: Hiệu quả từ thực tế
  9 tháng trước Chính trị
  Quán triệt mục tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết Trung ương về việc sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị, Bình Thuận bắt đầu triển khai thực hiện thí điểm một số mô hình mới về tổ chức và kiêm nhiệm chức danh từ năm 2018. Đến nay, qua thực tiễn các mô hình mới bước đầu đã đạt được một số kết quả quan trọng, tạo sự chuyển biến tích cực trong sắp xếp tinh gọn tổ chức bộ máy, tăng cường hiệu lực, hiệu quả hoạt động.
 • Tuy Phong: Đấu tranh có trọng điểm với tội phạm ma túy
  11 tháng trước Pháp luật
  Tình trạng mua bán, tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy đang có diễn biến rất phức tạp. Tội phạm về ma túy không chỉ tinh vi về phương thức, thủ đoạn hoạt động mà ngay cả những người sử dụng ma túy cũng có nhiều chiêu thức để đối phó với lực lượng chức năng. Đấu tranh với tội phạm về ma túy trong giai đoạn hiện nay không thể áp dụng một cách chung chung mà phải xác định trọng tâm, đấu tranh có trọng điểm.
 • Tặng 100 suất quà cho đồng bào Rai xã Mỹ Thạnh
  một năm trước Xã hội
  Sáng 12/12, Nhóm Thiện nguyện ACE Thiện Lành Phan Thiết đã phối hợp Ủy ban MTTQ huyện Hàm Thuận Nam tặng 100 suất quà cho các hộ dân (F1) đang cách ly tại địa phương và những hộ diện chính sách, người cao tuổi gia đình khó khăn tại xã Mỹ Thạnh ( Hàm Thuận Nam).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO