Theo dõi trên

Chụp ảnh 3D và các trò chơi tại Mũi Né Kids Center

04/04/2018, 11:16

BTO- Những người yêu thích chụp ảnh 3D và muốn có những bức ảnh lạ, đẹp thì tháng 4 này, Mũi Né Kids Center  (Hoàng Ngọc Resort, 152 Nguyễn Đình Chiểu phường, Hàm Tiến, Phan Thiết)  sẽ là nơi để bạn “sống ảo” và trải nghiệm các dịch vụ mới tại đây.

Mục tiêu Hoàng Ngọc Resort đưa Mũi Né Kids Center vào hoạt động nhằm giúp khách lưu trú tại resort có thêm trải nghiệm mới cho gia đình khi đến đây. Bên cạnh đó, khách địa phương có thể trải nghiệm thêm một loại hình mới bao gồm: chụp hình 3D; khu trò chơi liên hợp dành cho trẻ từ 1 – 12 tuổi; khu gà rán và cà phê, trà sữa ngay tại khuôn viên của Hoàng Ngọc Resort.

Du khách có thể vô tư tạo dáng với những hình ảnh 3D đầy sống động ngay trước cổng mà không hề bị tính phí, đối với khu trò chơi liên hợp giá 1 vé vào cổng là 49 ngàn đồng (thứ 2 đến thứ 6) , 69 ngàn đồng  (ngày thứ 7, chủ nhật).

Trong tháng đầu khai trương, Mũi Né Kids Center sẽ giảm 20% cho khách mua vé tham gia dịch vụ tại đây.

H.Châu.ảnh facebook Mũi Né Kids Center(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
 Bộ Nông nghiệp và PTNT làm việc với UBND tỉnh về chống khai thác IUU
BTO-Chiều 29/5, Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và PTNT do Thứ trưởng Phùng Đức Tiến - Phó Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về IUU làm Trưởng đoàn, đã làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về tình hình triển khai các khuyến nghị của EC về chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không khai báo và không đúng quy định (IUU), chuẩn bị cho đợt thanh tra lần 5 của EC vào tháng 10 tới.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chụp ảnh 3D và các trò chơi tại Mũi Né Kids Center