TRƯỜNG THPT LÝ THƯỜNG KIỆT

Thầy và trò Trường THPT Lý Thường Kiệt hân hoan chào đón năm học mới
23 ngày trước Giáo dục - Thanh niên
Hòa chung không khí ngày khai giảng, sáng nay 5/9, thầy và trò Trường THPT Lý Thường Kiệt, thị xã La Gi đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024. Đến tham dự có Đại tá Lê Quang Nhân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; ông Tôn Thất Muộn, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã La Gi.
 • Chương trình lớp 10 mới: Linh hoạt sắp xếp đội ngũ giáo viên giảng dạy
  7 tháng trước Giáo dục - Thanh niên
  Năm học 2022 - 2023 là năm đầu tiên triển khai Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 (gọi chương trình mới) đối với khối lớp 10. Bên cạnh chuẩn bị chu đáo các điều kiện cần thiết thì các trường đã linh hoạt bố trí, sắp xếp đội ngũ giáo viên giảng dạy đảm bảo chương trình mới.
 • La Gi tổ chức Diễn đàn “Đảng với thanh niên, thanh niên với Đảng”
  9 tháng trước Chính trị
  Thị xã La Gi vừatổ chức Diễn đàn “Đảng với thanh niên, thanh niên với Đảng” và chương trình đối thoại giữa chủ tịch UBND thị xã với thanh niên năm 2022.
 • Lan tỏa kiến thức từ cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật”
  9 tháng trước Pháp luật
  Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật” lần đầu tổ chức, diễn ra trong 2 đợt đã khép lại với kết quả tích cực lan tỏa trong đội ngũ cán bộ, học sinh, sinh viên, chiến sĩ và nhân dân.
 • Điểm đọc sách “xóm Sình”
  10 tháng trước Văn hóa - Thể thao
  Có một điểm đọc sách nhỏ nằm “lọt thỏm” trong căn nhà cấp 4 ở khu phố 4, phường Phước Hội (thị xã La Gi). Cứ đều đặn luân phiên vào buổi chiều tối các ngày trong tuần hoặc sáng thứ 7 hay chủ nhật, lại rộn vang tiếng cười nói của cô trò.
 • Khép lại thanh âm của tuổi hồng thơ ngây
  10 tháng trước Văn hóa - Thể thao
  Tiếng hát Học sinh – Sinh viên lần I/2022 khép lại với những thanh âm trong veo của tuổi học trò. Bước khởi nguồn cho những đam mê nghệ thuật bắt đầu, máu lửa trên sân khấu, hồi hộp và bùng cháy bất tận với ca khúc yêu thích. Như một lần được hát cho thầy cô, bạn bè. Chẳng có những tranh đua, trong veo như chiếc áo trắng trong sân trường…
 • Tiếng hát Học sinh - Sinh viên lần I - 2022:
Chung kết và trao giải
  10 tháng trước Văn hóa - Thể thao
  BTO-Tối 20/11, 12 thí sinh xuất sắc nhất vào chung kết cuộc thi “Tiếng hát học – sinh viên” lần thứ I – 2022 diễn ra tại Trung tâm hội nghị tỉnh Bình Thuận. Ông Nguyễn Minh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Võ Thành Huy – Phó Giám đốc Sở VHTT&DL đã đến dự.
 • Khu công nghiệp Sơn Mỹ 1: Kỳ vọng của người dân địa phương
  một năm trước Kinh tế
  Sự kiện 30 năm tái lập tỉnh Bình Thuận (1992 - 2022), Đoàn công tác Trung ương do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dẫn đầu về dự lễ khởi công Khu công nghiệp Sơn Mỹ 1, huyện Hàm Tân là niềm vinh dự lớn cho cán bộ, nhân dân trong tỉnh nói chung và xã Sơn Mỹ nói riêng. Đây không chỉ là dự án trọng điểm, tạo động lực phát triển kinh tế, xã hội phía nam tỉnh những năm đến, mà nó còn “kết nối” với vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam bộ trong chuỗi logistics, thông qua quốc lộ 55.
 • Tiếng thân thương tại lễ khai giảng năm học mới
  một năm trước Văn hóa - Thể thao
  Năm học 2022 - 2023 đã chính thức bắt đầu với không khí vui tươi, phấn khởi của thầy và trò ở các cấp học trên địa bàn toàn tỉnh. Trường THPT Lý Thường Kiệt (thị xã La Gi) với hơn 1.700 học sinh cũng chào đón năm học mới bằng buổi lễ khai giảng long trọng vào sáng ngày 5/9 vừa qua…
 • Hơn 1700 học sinh Trường THPT Lý Thường Kiệt nô nức khai giảng năm học mới
  một năm trước Xã hội
  BTO-Tại thị xã La Gi, hôm nay (5/9) Trường THPT Lý Thường Kiệt long trọng tổ chức khai giảng năm học 2022 - 2023.
 • Kỳ thi tốt nghiệp THPT: Chủ động và chuẩn bị chu đáo
  một năm trước Giáo dục - Thanh niên
  Nhiều trường THPT ở các huyện, thị đến thời điểm này đảm bảo việc ôn luyện cho các em, mặc dù niên học 2021 – 2022 ảnh hưởng nặng nề dịch Covid-19.
 • La Gi: Chuẩn bị chu đáo cho kỳ thi tốt nghiệp THPT
  một năm trước Giáo dục - Thanh niên
  Theo công bố của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 sẽ diễn ra trong 3 ngày 7, 8 và 9/7. Thời điểm này, cùng với việc hoàn thành đúng kế hoạch, chương trình năm học 2021 - 2022, thầy và trò các trường THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên (GDNN - GDTX) thị xã La Gi đang nỗ lực “tăng tốc” ôn luyện, củng cố kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho học sinh để các em bước vào kỳ thi với tâm thế vững vàng, đạt hiệu quả cao nhất.
 • Cậu học trò với ước mơ “chinh phục đỉnh Olympia”
  một năm trước Giáo dục - Thanh niên
  Năng động, tự tin, sôi nổi, hòa đồng...và vô cùng đam mê học tập. Đó là những nhận xét mà nhiều thầy cô và bạn bè dành cho em Dương Lê Thành Phát – Học sinh Lớp 11A1- Trường THPT Lý Thường Kiệt (thị xã La Gi).
 • Nâng cao văn hóa đọc cho học sinh
  một năm trước Giáo dục - Thanh niên
  Nhận thức được tầm quan trọng của thư viện nhà trường đối với phát triển văn hóa đọc trong học sinh, trường THPT Lý Thường Kiệt (La Gi) đã chủ động tuyên truyền, vận động, khuyến khích học sinh thường xuyên đến thư viện đọc, tìm hiểu kiến thức qua sách, báo.
 • Trường THPT Lý Thường Kiệt nỗ lực thực hiện “Mục tiêu kép” :
Vừa phòng chống dịch – Vừa nâng cao chất lượng giáo dục
  một năm trước Giáo dục - Thanh niên
  Xác định rõ năm học 2021 -2022 còn gặp nhiều khó khăn do tình hình dịch Covid - 19 vẫn đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ phức tạp, Trường THPT Lý Thường Kiệt ( La Gi) đã triển khai đồng bộ nhiều phương án nhằm đảm bảo vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, vừa phòng, chống dịch hiệu quả.
 • Trường THPT Lý Thường Kiệt:  22 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh
  2 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BTO- Trường THPT Lý Thường Kiệt vừa tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt giải trong các kỳ thi. Theo đó,năm học 2020 – 2021, trường có 22 em đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh ở các môn toán, tiếng anh, vật lý, hóa học, tin học, ngữ văn, sinh học, lịch sử và địa lý; 13 em đạt giải Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh. Đặc biệt, có 1 em học sinh đạt giải 3 kỳ thi Tin học trẻ không chuyên tỉnh Bình Thuận. Cùng 93 em đạt huy chương vàng, bạc, đồng trong kỳ thi học sinh giỏi giải 23/4 cấp trường lần thứ V.
 • Thư ngỏ nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường THPT Lý Thường Kiệt
  5 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BTO- Trường THPT Bình Tuy (cũ) nay là trường THPT Lý Thường Kiệt được xây dựng đến nay tròn 60 năm. Khoảng thời gian qua trường đã gặt hái rất nhiều thành tựu to lớn. Từng thế hệ học sinh đã học và trưởng thành từ mái trường này, đã và đang trở thành những công dân có ích cho xã hội. Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường, Ban giám hiệu nhà trường sẽ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường vào ngày 17 tháng 11 năm 2018. Rất mong nhận được sự hưởng ứng, tham gia, ủng hộ và chia sẻ của tất cả các cựu học sinh đã từng học tại trường trong 60 năm qua.
 • Hội Cựu tù chính trị Bình Thuận giao lưu với trường THPT Lý Thường Kiệt
  5 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BTO- Hội Cựu tù chính trị Bình Thuận vừa có buổi giao lưu với tập thể thầy và trò trường THPT Lý Thường Kiệt, thị xã La Gi vào chiều ngày 7/12.
 • Chung kết cuộc thi giai điệu xanh trường THPT Lý Thường Kiệt
  5 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BTO - Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh ,Trường THPT Lý Thường Kiệt vừa tổ chức chương trình “Giai điệu xanh”. Chiều ngày 21/10, vòng chung kết của cuộc thi đã được diễn ra với 27 tiết mục xuất sắc được ban giám khảo chọn trong 72 tiết mục tham gia từ vòng loại.
 • Cựu học sinh Trường THPT Lý Thường Kiệt (TX La Gi): Tri ân thầy cô, trao học bổng cho học sinh nghèo
  7 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BTO- Ban liên lạc cựu học sinh khóa 1983 – 1986 Trường THPT Hàm Tân cũ (nay Trường THPT Lý Thường Kiệt, TX La Gi) vừa tổ chức buổi gặp mặt hơn 200 học sinh của khóa trên và tri ân thầy, cô giáo. Tham dự chung vui có ông Phạm Trọng Nhân, Chủ tịch UBND TX La Gi, cựu học sinh của trường; thầy Nguyễn Trung Đông, Hiệu trưởng Trường THPT Lý Thường Kiệt; nhiều thầy, cô dạy niên khóa trên ở tỉnh xa cũng đến chung vui cùng học trò. Các thầy, cô cũ phát biểu vui mừng khi đào tạo được những học sinh trưởng thành, thành đạt giúp ích, cống hiến cho xã hội; điển hình như bác sĩ Nguyễn Minh Tiến, lớp 12 B3, hiện là Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 1, TP. Hồ Chí Minh; bác sĩ Lê Hồng Phong, lớp 12 A2, nay Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Khu vực TX La Gi; Trương Văn Giáo, lớp 12 B5, hiện là đại tá, Trưởng Công an huyện đảo Phú Qu‎‎ý... Cùng nhiều em đang công tác, kinh doanh trên các lĩnh vực ở Bình Thuận, TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh, thành Đông Nam bộ. Còn đại diện học sinh cám ơn đội ngũ thầy, cô...
 • Trường THPT Lý Thường Kiệt tổ chức nhiều cuộc thi thử THPT Quốc Gia cho các em học sinh khối 12
  7 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BTO - Việc tổ chức các kỳ thi thử trước kỳ thi THPT quốc gia đã được các địa phương trong cả nước triển khai tích cực trong thời gian qua. Trường THPT Lý Thường Kiệt, thị xã La Gi là một trong những trường đặc biệt chú trọng công tác này. Theo ý kiến của Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo, thì các kỳ thi thử này sẽ giúp các em học sinh tự tin hơn khi bước vào kỳ thi thực sự.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO