Chuyên mục: Đi, thấy và viết Cập nhật lúc 08:30:23 11/01/2021  (Lượt xem:  4437 )
Nguy cơ mất an toàn tại ngã tư

Nguy cơ mất an toàn tại ngã tư

BT- Trước đây, đường Mậu Thân tiếp giáp với đại lộ Tôn Đức Thắng (TP. Phan Thiết) chỉ là ngã ba, lưu lượng xe cộ qua lại đã rất lộn xộn, nhiều vụ va quẹt thường xuyên xảy ra giờ tan sở. Khi khu đô thị phố Biển Rạng Đông đi vào hoạt động, tuyến đường Mậu Thân được nối dài và nơi đây hình thành ngã tư. Giờ cao điểm, đặc biệt ngày lễ hay cuối tuần, các phương tiện như ô tô, xe máy lưu thông tăng cao khiến cho trật tự giao thông tại ngã tư Tôn Đức Thắng - Mậu Thân trở nên hỗn loạn, tiềm ẩn tai nạn bất kỳ lúc nào.

Anh Ngọc Phương - nhân viên bảo vệ gần đó cho biết: “Ở đây, lượng xe qua lại hàng ngày đông lắm, nhiều người thiếu quan sát hoặc chưa biết đâu là đường ưu tiên nên cứ chen nhau qua đường, không nhường nhau dẫn đến va chạm gây chấn thương, hư hỏng xe và cãi vã nhau”.

Trước thực trạng này, ngã tư Tôn Đức Thắng - Mậu Thân là một trong những tuyến đường giao nhau cần thiết được lắp đặt nhanh chóng hệ thống tín hiệu đèn giao thông, tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

NGUYỄN VĂN LÂM

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Tặng 200 suất quà cho người nghèo tại Phú Quý

    BTO- Chào mừng Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 sắp tới, chùa Bình Sơn (xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam) vừa tổ chức quyên góp và tặng 200 phần quà (trị giá 400.000 đồng/suất), gồm: gạo, mì tôm, đường, dầu ăn, muối và tiền mặt… cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện đảo Phú Quý.

  Xem chi tiết
  Phong Nẫm: Xe tải lại “cày nát” đường giao thông nông thôn

  BTO- Những ngày qua, nhiều chiếc xe quá tải chở đất, cát bồi nền vào san lấp tại khu đất tại xã Hàm Hiệp mà Báo Bình Thuận đã từng phản ảnh ngày 12/10/2020 lại nối tiếp nhau “cày nát” tuyến đường hẻm 137 Ngô Đức Tốn, thôn Xuân Phú, xã Phong Nẫm (TP.Phan Thiết). Thực trạng trên không chỉ làm hư hỏng con đường mà còn gây ô nhiễm môi trường và nguy cơ tiềm ẩn tai nạn giao thông.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Một đoạn sông bị ô nhiễm

  BTO- Thời gian gần đây, dòng sông Cát đoạn từ phía sau đơn vị cầu đường 677 thuộc thôn Phú Khánh, xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam bỗng dưng bị ô nhiễm nặng. Theo chị Mỹ Loan – sinh sống gần đó cho biết: “Nước trở nên đen ngòm bốc mùi hôi thối chịu không nổi, nhà em lấy nước dẫn lên tưới cây cảnh bị chết hết”.

  Xem chi tiết
  Tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Sáng sớm, nhóm người đi bộ từ đường Tôn Thất Tùng rẽ qua đường Nguyễn Gia Tú, gió thổi mạnh khiến những két vỏ chai bia chồng cao ven đường lắc lư, cả nhóm ai cũng sợ những két vỏ chai bia đổ trúng người nên mọi người cố gắng bước nhanh.

  Xem chi tiết
  Nghĩ về hiệu lực của bảng cấm

  BTO- Sáng sớm, bầu trời trong xanh, quang đãng, tôi đạp xe dạo một vòng ra vùng ngoại ô thuộc xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), hy vọng được thụ hưởng làm gió mát, không khí trong lành của “hương đồng gió nội”. Thế nhưng, trên nhiều tuyến đường, khu dân cư ngoại ô môi trường vẫn ô nhiễm nặng bởi rác thải.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533