Thể thao Cập nhật lúc 08:57:45 11/04/2019  (Lượt xem:  2811 )
Đại hội Hội Võ thuật cổ truyền t

Đại hội Hội Võ thuật cổ truyền tỉnh Bình Thuận: Đại võ sư  Nguyễn Đức Trinh tái đắc cử Chủ tịch

BT- Sáng 9/4/2019,  Hội Võ thuật cổ truyền tỉnh Bình Thuận tổ chức Đại hội nhiệm kỳ III giai đoạn 2019 - 2024.

Hội Võ thuật cổ truyền tỉnh được thành lập từ năm 2004 với chức năng, nhiệm vụ phát triển võ thuật cổ truyền; tuyên truyền vận động, tổ chức, hướng dẫn quần chúng tập luyện, thi đấu, biểu diễn để rèn luyện sức khỏe, góp phần nâng cao thể chất, phát triển tài năng, đóng góp chung vào sự nghiệp phát triển thể thao của tỉnh. Trải qua 2 nhiệm kỳ, đến nay đã có 2.350 võ sinh thuộc 10 chi hội và 3 võ đường, 157 HLV được Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam công nhận, với 153 huấn luyện viên các cấp, 3 võ sư cao cấp và 1 đại võ sư. Các chi hội, võ đường, câu lạc bộ, phòng tập, điểm tập ngày càng phát triển; tổng cộng 66 huy chương các loại ở  nhiều giải khu vực, quốc gia được các võ sinh mang về cho tỉnh nhà.

Hội Võ thuật cổ truyền tỉnh đã bầu 11 ủy viên Ban Chấp hành nhiệm kỳ III. Đại võ sư Nguyễn Đức Trinh tiếp tục tái đắc cử Chủ tịch.

ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một phụ nữ dân tộc nghèo bị bỏng toàn thân cần giúp đỡ

BTO- Mai Thị Tú Trinh là người dân tộc Khmer ở thôn Phước Tiến, xã Tân Phước, thị xã La Gi (Bình Thuận), gia đình đông anh chị em đều đi làm thuê kiếm sống, hoàn cảnh nghèo bây giờ lại càng khốn khó hơn.

Xem chi tiết
Người dân 17 xã bức xúc nước sinh hoạt

BTO- Những năm gần đây hệ thống cấp nước sinh hoạt đã tăng nhanh độ bao phủ ở vùng nông thôn trong tỉnh. Đến nay 48,9% dân số nông thôn được sử dụng nước sạch từ các công trình cấp nước do Trung tâm Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn quản lý.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533