Thể thao Cập nhật lúc 08:57:45 11/04/2019  (Lượt xem:  2085 )
Đại hội Hội Võ thuật cổ truyền t

Đại hội Hội Võ thuật cổ truyền tỉnh Bình Thuận: Đại võ sư  Nguyễn Đức Trinh tái đắc cử Chủ tịch

BT- Sáng 9/4/2019,  Hội Võ thuật cổ truyền tỉnh Bình Thuận tổ chức Đại hội nhiệm kỳ III giai đoạn 2019 - 2024.

Hội Võ thuật cổ truyền tỉnh được thành lập từ năm 2004 với chức năng, nhiệm vụ phát triển võ thuật cổ truyền; tuyên truyền vận động, tổ chức, hướng dẫn quần chúng tập luyện, thi đấu, biểu diễn để rèn luyện sức khỏe, góp phần nâng cao thể chất, phát triển tài năng, đóng góp chung vào sự nghiệp phát triển thể thao của tỉnh. Trải qua 2 nhiệm kỳ, đến nay đã có 2.350 võ sinh thuộc 10 chi hội và 3 võ đường, 157 HLV được Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam công nhận, với 153 huấn luyện viên các cấp, 3 võ sư cao cấp và 1 đại võ sư. Các chi hội, võ đường, câu lạc bộ, phòng tập, điểm tập ngày càng phát triển; tổng cộng 66 huy chương các loại ở  nhiều giải khu vực, quốc gia được các võ sinh mang về cho tỉnh nhà.

Hội Võ thuật cổ truyền tỉnh đã bầu 11 ủy viên Ban Chấp hành nhiệm kỳ III. Đại võ sư Nguyễn Đức Trinh tiếp tục tái đắc cử Chủ tịch.

ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tiền hỗ trợ bé 2 tuổi bị chết ở bìa rừng

BTO - Báo Bình Thuận vừa trao số tiền 2,7 triệu đồng cho đại diện gia đình em NNGH (SN 2017, ngụ thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh, Hàm Thuận Nam). Đây là số tiền do bạn đọc hỗ trợ gia đình em NNGH vượt qua khó khăn.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533