Thể thao Cập nhật lúc 17:11:53 09/03/2020  (Lượt xem:  7597 )
Tuổi trẻ C10 ra quân

Tuổi trẻ C10 ra quân “Tháng thanh niên”

BTO- Sáng 9/3, Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ cơ sở 2, Cục Cảnh sát Quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng (Cục C10) - Bộ Công an, tại xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, đã long trọng tổ chức lễ ra quân “Tháng thanh niên” và chương trình “Chào chiến sĩ tân binh” năm 2020, khu vực phía Nam.

Đại tá Phạm Văn Thân - Phó Cục trưởng Cục C10 đánh trống ra quân “Tháng thanh niên”

Tham dự có lãnh đạo Cục C10, Tỉnh đoàn Bình Thuận, giám thị một số trại giam trên địa bàn, cùng 870 chiến sĩ tân binh thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân khu vực phía Nam năm 2020.

Lễ ra quân “Tháng thanh niên” là khởi đầu cho chuỗi các hành động thiết thực hưởng ứng tháng thanh niên của tuổi trẻ C10 như, đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền giáo dục về “Tháng thanh niên”; tổ chức các hoạt động về nguồn; đăng ký đảm nhận những phần việc thanh niên, tham gia hiến máu nhân đạo, trồng cây…

870 chiến sĩ mới tại Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, cơ sở 2 của Cục C10 sôi nổi hưởng ứng lễ ra quân “Tháng thanh niên”

Được biết, từ 9/2 đến hết 13/2, Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ cơ sở 2, Cục C10 đã tiếp nhận 870 chiến sĩ mới. Sau khi tiếp nhận, Trung tâm đã chuẩn bị bảo đảm về cơ sở vật chất, thường xuyên quan tâm, chăm lo đến nơi ăn, ở cho chiến sĩ. Đặc biệt, công tác phòng chống dịch Covid – 19 được thực hiện chặt chẽ.

“Đừng hỏi tổ quốc đã làm gì cho ta, mà hãy hỏi ta đã làm gì cho tổ quốc hôm nay”

Tại đây, trong 3 tháng huấn luyện, các chiến sĩ sẽ được học về chính trị, pháp luật và nghiệp vụ, điều lệnh công an nhân dân, sử dụng thành thạo các loại vũ khí như tiểu liên AK, súng ngắn CZ 83, công cụ hỗ trợ và võ thuật công an nhân dân…

Đình Nhượng

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Thương xót hoàn cảnh người phụ nữ bị chồng hờ tẩm xăng đốt

BTO- Nghe tiếng con gào thét trong điện thoại, ông Tiết bắt xe ôm lọ mọ tìm khắp núi Ba Hòn. Nhìn cảnh con khắp người cháy sạm, ông Tiết như muốn ngã quỵ…

Xem chi tiết
Không đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận

BT- Ông Nguyễn Cu, xã Hồng Thái, huyện Bắc Bình phản ánh: Năm 2018, ông đã làm thủ tục tặng cho quyền sử dụng đất cho 3 người con, được UBND xã Hồng Thái làm tờ trình chuyển hồ sơ lên Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai Bắc Bình (VPĐKĐĐ), nhưng đến nay vẫn chưa xem xét giải quyết và không rõ vì lý do gì?

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hàng quán cần chấp hành nghiêm để phòng dịch

BTO- Đó là ý kiến của đông đảo người dân hưởng ứng chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Người dân nông thôn nâng cao ý thức chống dịch Covid-19

BTO- Những ngày này, ở các thành phố lớn không khí yên ắng hơn. Còn tại vùng nông thôn vốn yên tĩnh, thì nay do phòng chống dịch, không khí càng yên ắng hơn.

Xem chi tiết