Thể thao Cập nhật lúc 17:11:53 09/03/2020  (Lượt xem:  18171 )
Tuổi trẻ C10 ra quân

Tuổi trẻ C10 ra quân “Tháng thanh niên”

BTO- Sáng 9/3, Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ cơ sở 2, Cục Cảnh sát Quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng (Cục C10) - Bộ Công an, tại xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, đã long trọng tổ chức lễ ra quân “Tháng thanh niên” và chương trình “Chào chiến sĩ tân binh” năm 2020, khu vực phía Nam.

Đại tá Phạm Văn Thân - Phó Cục trưởng Cục C10 đánh trống ra quân “Tháng thanh niên”

Tham dự có lãnh đạo Cục C10, Tỉnh đoàn Bình Thuận, giám thị một số trại giam trên địa bàn, cùng 870 chiến sĩ tân binh thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân khu vực phía Nam năm 2020.

Lễ ra quân “Tháng thanh niên” là khởi đầu cho chuỗi các hành động thiết thực hưởng ứng tháng thanh niên của tuổi trẻ C10 như, đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền giáo dục về “Tháng thanh niên”; tổ chức các hoạt động về nguồn; đăng ký đảm nhận những phần việc thanh niên, tham gia hiến máu nhân đạo, trồng cây…

870 chiến sĩ mới tại Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, cơ sở 2 của Cục C10 sôi nổi hưởng ứng lễ ra quân “Tháng thanh niên”

Được biết, từ 9/2 đến hết 13/2, Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ cơ sở 2, Cục C10 đã tiếp nhận 870 chiến sĩ mới. Sau khi tiếp nhận, Trung tâm đã chuẩn bị bảo đảm về cơ sở vật chất, thường xuyên quan tâm, chăm lo đến nơi ăn, ở cho chiến sĩ. Đặc biệt, công tác phòng chống dịch Covid – 19 được thực hiện chặt chẽ.

“Đừng hỏi tổ quốc đã làm gì cho ta, mà hãy hỏi ta đã làm gì cho tổ quốc hôm nay”

Tại đây, trong 3 tháng huấn luyện, các chiến sĩ sẽ được học về chính trị, pháp luật và nghiệp vụ, điều lệnh công an nhân dân, sử dụng thành thạo các loại vũ khí như tiểu liên AK, súng ngắn CZ 83, công cụ hỗ trợ và võ thuật công an nhân dân…

Đình Nhượng

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Người đàn bà quét chợ bị bệnh hiểm nghèo đang cần giúp đỡ

BTO- Sinh ra và lớn lên ở một vùng quê Quảng Nam, do hoàn cảnh kinh tế quá khó khăn, anh chị đưa 3 con còn nhỏ dại đi tìm nơi sinh sống mới. Hai vợ chồng dừng chân tại thôn Đá Mài 2, xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân, Bình Thuận tìm kế sinh nhai.

Xem chi tiết
TP Phan Thiết: Mùa mưa năm nay chống ngập ra sao?

BTO- Những cơn mưa lớn vừa qua đã khiến nhiều khu vực, tuyến đường trên địa bàn thành phố Phan Thiết bị ngập nước, gây khó khăn cho việc đi lại cho người tham gia giao thông. Giải pháp nào để hạn chế tình trạng trên đang là vấn đề được nhiều người dân quan tâm.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Khi nào giải tỏa việc “Tạm dừng cho phép chuyển quyền sử dụng đất toàn bộ 132 thửa”?

BTO- Đó là câu hỏi của rất nhiều hộ dân khi đã trót mua phải đất nằm trong 132 thửa ở xã Tiến Lợi, Thiện Nghiệp và Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Giờ đây, họ đang “tiến thoái lưỡng nan”.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm

BTO- Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô. Nhưng phía dưới lại là bãi tập kết rác to tướng bốc mùi hôi thối nồng nặc, gây ô nhiễm môi trường và trông rất mất mỹ quan.

Xem chi tiết
Rác thuyền thúng!

BTO- Cảng cá Phan Thiết hàng ngày tàu thuyền và các phương tiện vận tải ra vào tấp nập. Ban quản lý Cảng đã sắp xếp hợp lý khu tàu thuyền ra vào bán hải sản, vận chuyển cá, khu bán nhiên liệu, vật tư phục vụ tàu cá ra khơi đánh bắt hải sản. Tuy nhiên, tại một góc Cảng cá (đường ra kè) có hàng chục thuyền thúng (thúng chai) hư hỏng, có cái đã mục nát nhiều năm (của ngư dân gần cảng) để dồn lâu ngày trở thành bãi rác trông rất phản cảm và ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết