BÌNH THUẬN HỘI TỤ XANH

Năm Du lịch quốc gia 2023: Tạo cú hích phát triển du lịch cho Bình Thuận
8 ngày trước Du lịch
Sáng 23.11, Bộ VHTTDL cùng UBND tỉnh Bình Thuận phối hợp tổ chức Họp báo giới thiệu Năm Du lịch quốc gia 2023- Bình Thuận. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Đoàn Văn Việt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Minh chủ trì họp báo.
 • Phê duyệt Đề án tổ chức Năm Du lịch Quốc gia 2023 - Bình Thuận - Hội tụ xanh
  một tháng trước Du lịch
  BTO- Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Quyết định Phê duyệt Đề án tổ chức Năm Du lịch Quốc gia 2023 - Bình Thuận - Hội tụ xanh và đã có hiệu lực từ đầu tháng 10 này.
 • Bình Thuận - Hội tụ xanh
  3 tháng trước Du lịch
  Theo dự thảo đề án tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2023 - Bình Thuận - Hội tụ xanh, trong năm tới đây sẽ có rất nhiều hoạt động được tổ chức tập trung tại địa phương. Do vậy công tác truyền thông, quảng bá sự kiện này cũng được Bình Thuận thực hiện thường xuyên, nhất là bám sát chủ đề nhằm truyền tải được thông điệp chủ đạo: “Bình Thuận - Hội tụ xanh”…
 • Sẽ có những sản phẩm du lịch mới lạ cho du khách
  7 tháng trước Kinh tế
  Có nhiều loại hình du lịch như tham quan, du lịch tín ngưỡng, nghỉ dưỡng, kết hợp chữa bệnh, dự hội nghị... nhưng cốt lõi của du lịch là đi chơi và ăn ngon. Vì thế, công tác quảng bá đóng vai trò khá quan trọng để làm cho ai đó chưa có ý định đi du lịch, thành có ý định đi và chọn Bình Thuận là điểm đến. Vậy, làm sao để có sự hấp dẫn, để du khách ấn tượng tích cực và muốn quay trở lại? Có lẽ phải liên tục tạo ra những sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ và khiến du khách ngạc nhiên, thích thú.
 • Đưa hoạt động du lịch trở lại bình thường
  8 tháng trước Du lịch
  Thời điểm này - tức sau 2 năm chịu ảnh hưởng nặng nề bởi tác động tiêu cực của đại dịch, du lịch Bình Thuận đang cho thấy nỗ lực đưa hoạt động du lịch trở lại bình thường…
 • Dời thời gian tổ chức “Bình Thuận –  Hội tụ xanh” lần II
  2 năm trước Văn hóa - Thể thao
  BT- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa mới đây đã chủ trì cuộc họp bàn tổ chức lễ hội  “Bình Thuận - Hội tụ xanh” lần II năm 2020. Tham dự còn có lãnh đạo các sở, ban ngành, hiệp hội và TP. Phan Thiết.
 • Khởi động sự kiện “Bình Thuận - Hội Tụ Xanh” năm 2020 
  3 năm trước Văn hóa - Thể thao
  BT- Kế thừa những kết quả đã đạt được của lần tổ chức thứ I, Bình Thuận đang ráo riết chuẩn bị cho lần tổ chức thứ II vào năm 2020. Sự kiện này gắn với các ngày kỷ niệm trọng đại của quê hương, đất nước trong năm 2020, mà cụ thể là 45 năm ngày giải phóng Bình Thuận.
 • Sở Văn hóa, thể thao và du lịch báo cáo kế hoạch tổ chức sự kiện "Bình Thuận - Hội Tụ xanh" lần II năm 2020
  3 năm trước Xã hội
  BTO- UBND tỉnh vừa triệu tập cuộc họp để nghe Sở VH-TT-DL báo cáo kế hoạch tổ chức sự kiện "Bình Thuận - Hội tụ xanh" lần II năm 2020. Chủ tịch Tỉnh Nguyễn Ngọc Hai chủ trì cuộc họp cùng sự tham dự của các Phó Chủ tịch tỉnh và lãnh đạo các Sở - ngành liên quan.
 • Chuẩn bị tổ chức sự kiện "Bình Thuận - Hội tụ xanh" lần 2 năm 2020
  3 năm trước Xã hội
  BTO- Nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh quê hương và con người, những nét văn hóa đặc sắc, các sản phẩm đặc trưng của Bình Thuận với bạn bè trong nước và quốc tế, thúc đẩy du lịch phát triển, UBND tỉnh vừa tổ chức cuộc họp để nghe Sở VH-TT-DL báo cáo kế hoạch tổ chức sự kiện "Bình Thuận - Hội tụ xanh" lần 2 năm 2020. Phó Chủ tịch tỉnh Nguyễn Đức Hòa chủ trì cuộc họp.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO