Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 09:48:53 12/07/2020  (Lượt xem:  3487 )
ĐOÀN ĐẠI BIỂU ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN

Đoàn đại biểu đại hội cháu ngoan Bác Hồ báo công, viếng Bác

BTO - Sáng  ngày 11/7/2020, trước giờ khai mạc Đại Hội cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bình Thuận lần thứ XII năm 2020, đoàn đại biểu tham dự Đại Hội đã về dâng hoa, báo công viếng Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, các đại biểu thành kính dâng hoa, thắp hương tưởng nhớ Bác Hồ kính yêu - Người đã sáng lập tổ chức Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và dành muôn vàn tình yêu thương cho các cháu thiếu niên, nhi đồng yêu quí.

Thay mặt những cháu ngoan của Bác, em Đỗ Minh Hồng Phúc - Đội viên tiêu biểu thuộc Hội đồng Đội thành phố Phan Thiết đã báocáo với Bác những kết quả nổi bật mà tổ chức Đội thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận đã đạt được trong giai đoạn 2015 – 2020. Cùngnhững thành tích suất sắc mà thiếu nhi tỉnh nhà đã đoàn kết, vượt khó, nổ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện.Điều đó đã được minh chứng bằng số lượng thiếu nhi đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ, học sinh giỏi, chi đội mạnh, liên đội mạnh năm sau luôn cao hơn năm trước.

Hình ảnh Bác Hồ kính yêu luôn là nguồn cổ vũ, động viên trong từng bài học, chắp cánh cho những ước mơ cao đẹp của mỗi thiếu nhi Việt nam.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đại biểu hứa với Bác sẽ tiếp tục thực hiện tốt “5 điều Bác Hồ dạy” , ra sức học tập, rèn luyện nhiều hơn nữa để xứng đáng với niềm tin yêu mà Bác đã dành cho thế hệ trẻ và mãi xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ.

                                                             Kim Hưng

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xin giúp người đàn ông mắc bệnh lạ

BTO - Ngày 6/10, Hội Chữ thập đỏ Bình Thuận tiến hành trao số tiền 10 triệu đồng cho người nông dân nghèo ở Bắc Bình, mắc chứng bệnh lạ. Ông tên Nguyễn Văn Thuận (SN 1968), ở  thôn 2 – xã Sông Lũy.

Xem chi tiết
Doanh nghiệp bỏ vốn làm tuyến đường xuống bãi biển

BTO- Ông Nguyễn Xuân Sơn và một số hộ dân phường Mũi Né (Phan Thiết) phản ánh: Thời gian gần đây khu vực ven biển phường Hàm Tiến, Mũi Né đã mở các tuyến đường xuống bãi biển tạo điều kiện thuận lợi cho du khách và người dân địa phương đi lại tham quan, tắm biển.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Sớm sửa chữa các tuyến đường ở Đức Linh

BT- Thời gian gần đây, người dân xã Nam Chính, Sùng Nhơn (Đức Linh) liên tục phản ánh tuyến đường liên xã từ Nam Chính qua xã Vũ Hòa và tuyến đường Mê Pu - Đa Kai xuống cấp nghiêm trọng, nhiều đoạn sụt lún, hư hỏng nặng khiến việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa của người dân gặp nhiều khó khăn, gây mất an toàn giao thông.

Xem chi tiết
Trụ đèn chiếu sáng bung nắp nguy hiểm

BTO - Trụ đèn hư hỏng trên đường Trương Hán Siêu (phường Phú Thuỷ - TP. Phan Thiết), không hiểu vì gió to làm bung nắp hộp đèn chiếu sáng trên đường hay do những người thợ điện khi sửa chữa đèn cao áp quên đậy nắp hộp đèn…nhưng đã mấy ngày qua vẫn chưa có ai sửa chữa lại.

Xem chi tiết
Người tốt ở quanh ta

BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533